Trang nhất Tin Tức Tin tức

Nguyên lý hoạt động của máy co màng chai

Thứ ba - 06/06/2017 23:33
Máy co màng

Máy co màng

Nguyên lý hoạt động máy co màng, máy co màng chai, máy co màng hơi, máy co màng dẻo giá rẻ. Liên hệ: 043 661 7452 để mua hàng với giá tốt nhất
Một trong những thiết bị máy đóng gói giúp cố định chai lọ,...không thể thiếu trong quá trình sản xuất thức uống đóng chai hay hộp, lọ thuốc,....Đó chính là máy co màng chai. Thích hợp sử dụng trong lĩnh vực: thực phẩm, văn phòng, dược phẩm. Nói chung là rất đa dạng.

Máy co màng
Máy co màng

Chức năng chính của máy co màng là giúp đóng gói, niêm phong hay cố định sản phẩm mới trước khi phân phối đến tay người tiêu dùng. Không những thế mà máy co màng còn giúp bạn di chuyển, bảo quản sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt là nâng cao giá trị của sản phẩm. Giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn hàng mới chứ không phải hàng đã qua sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn hiểu hơn về nguyên lý hay cơ chế hoạt động của loại máy này.

Máy co màng Tân Phú
Máy co màng Tân Phú

Nguyên lý hoạt động của máy co màng chai
-          Trước tiên sản phẩm cần co được cho vào túi màng PVC hoặc PE.
-          Tiếp theo sản phẩm vào buồng gia nhiệt – bộ phận của máy co màng. Bạn có thể hiểu là dùng nhiệt độ cao để co và bó chặt màng co vào sản phẩm giúp màng cố định sản phẩm.
-          Sản phẩm chuyển ra ngoài đã được niêm phong nguyên vẹn trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.
Sản phẩm thường dùng máy co màng để bọc màng cố định như: bình nước tinh khiết, sổ sách, chai lọ, hộp chè, lọ thuốc hay bánh kẹo. Nói chung là nó được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
>> Xem thêm: Báo giá máy khâu bao, máy may bao

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, kiểu dáng, công suất và kích cỡ. Phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng lựa chọn sản phẩm máy co màng thích hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và báo giá máy co màng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn