Trang nhất Tin Tức Tin tức

Nên mua máy hút chân không nào, ở đâu?

Thứ tư - 25/10/2017 10:04
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Phương pháp bảo quản thực phẩm với máy hút chân không hiện đang được người tiêu dùng quan tâm và là xu hướng phổ biến trong thời gian vừa qua. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế)
Phương pháp bảo quản thực phẩm với máy hút chân không hiện đang được người tiêu dùng quan tâm và là xu hướng phổ biến trong thời gian vừa qua. Vừa giúp thực phẩm bảo quản tươi ngon trong thời gian dài, tránh vi khuẩn hay côn trùng xâm nhập mà nó còn giúp thực phẩm đảm bảo chất dinh dưỡng, màu sắc, hương vị.

Máy hút chân không
Máy hút chân không

Tuy nhiên các bạn vẫn chưa biết phân biệt và tìm mua máy chân không phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết chia sẻ hôm nay, Tân Phú sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những loại máy hút chân không phổ biến hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. Để các bạn có thể biết cách chọn mua máy hút chân không, cùng theo dõi ngay nào.

Máy hút chân không gia đình

Những loại máy hút chân không phổ biến
-          Máy hút chân không gia đình: thiết kế đơn giản và được khách hàng lựa chọn nhiều bởi tính tiện lợi, nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng hay bảo trì nhanh chóng.  Mỗi lần hút được 1 túi, công suất tương đối nhỏ nên chỉ thích hợp sử dụng cho nhu cầu không quá cao, dưới 100 sản phẩm hút mỗi ngày. Đặc biệt máy không kén túi nên được nhiều người yêu thích. Hiện đang có 2 dòng máy: máy hút chân không DZ-300A chuyên hút cho đồ khô và dòng máy hút chân không DZ-300B hút được cả đồ khô, đồ chứa nước hoặc bột.
-          Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy hút với công suất lớn thích hợp cho những đơn vị theo quy mô công nghiệp, 1 ngày cần hút rất nhiều sản phẩm.
Cách biết máy hút chân không chất lượng
-          Trước tiên bạn cần trang bị cho mình kiến thức chung để xác định nên mua máy nào đáp ứng cho nhu cầu cần bảo quản thực phẩm của mình và phù hợp với tài chính nhà mình.
-          Sau đó tìm hiểu xuất xứ của máy là hàng nhập Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan,... hay sản xuất trực tiếp trong nước. Dù là hàng nào thì cũng có những ưu nhược điểm nhất định. Tuy nhiên bạn cần phải tìm được đơn vị cung cấp máy uy tín, chất lượng trên thị trường. Đặc biệt là chế độ bảo hành lâu dài của đơn vị bán hàng. Để gặp sự cố thì chỉ cần mang máy đến, những kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn.
Qua tìm hiểu và đánh giá thì Tân Phú hiện là đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá máy hút chân không chè rẻ nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn