Trang nhất Tin Tức Tin tức

Mua máy làm đá viên sạch, tiết kiệm chi phí tại Tân Phú

Thứ bảy - 18/11/2017 10:40
Máy làm đá viên

Máy làm đá viên

Tân Phú cung cấp máy làm đá viên, máy sản xuất đá viên, máy đá viên chất lượng, giá rẻ. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất.
Tình trạng đá bẩn, đá làm từ những nguồn nước không hợp vệ sinh cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều. Việc này làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh việc góp mình vào tuyên truyển với mục đích nâng cao nhận thức người dùng thì Tân Phú còn góp phần đầy lùi đá bẩn bằng việc chuyên sản xuất và cung cấp máy làm đá viên sạch, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Máy đá viên
Máy làm đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên tinh khiết, đảm bảo sức khỏe
Những nơi tiêu thụ đá lớn như: nhà hàng, khách sạn, quán bar, siêu thị,...không còn lo lắng đá bẩn hay nguy cơ gây độc hại đến khách hàng của mình. Quy trình thực hiện sản xuất đá hoàn toàn khép kín vừa đảm bảo tiết kiệm công sức tối đa của người vận hành và đặc biệt là tránh được vi khuẩn xâm nhập. Đảm bảo đá viên thành phẩm đạt chất lượng của Bộ y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy sản xuất đá viên
Máy sản xuất đá viên

Khảo sát thực tế gần đây nhất về chất lượng đá của nhưng đơn vị mua máy làm đá đã phòng tránh nguy cơ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Không những thế còn tăng được sự tin tưởng và yêu mến từ phía khách hàng với thương hiệu cung cấp máy đá.
Máy đá Tân Phú tiết kiệm chi phí
Cùng với việc chế tạo máy sản xuất đá viên chất lượng tinh khiết cung cấp đá ra ngoài thị trường thì những sản phẩm máy đá chế tạo của Tân Phú luôn đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí với những thương hiệu khác. Đây chính là điểm thu hút quan trọng trong xu thế quan trọng trong việc hướng thị trường tiêu dùng đá sạch.
>> Tham khảo máy làm đá viên 2 tấn chất lượng, giá rẻ
Chủ động cung cấp đá sạch mọi lúc, mọi nơi
Những ngày hè nắng nóng, oi bức giúp cho việc chủ động nguồn cung cấp đá nhanh và khả năng không chủ động nguồn cung cấp má đá trên thị trường gặp phải nhiều bất cập. Có thể họ tưng gáp mua lên nhiều lần. Đến với Tân Phú bạn không còn lo lắng tình trạng này. Việc sử dụng máy làm đá viên.
Hiện tại Tân Phú là đơn vị cung cấp máy làm đá viên tinh khiết chất lượng, giá hợp lý và chế độ bảo hành tốt nhất. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật giỏi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chi tiết liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn