Trang nhất Tin Tức Tin tức

Mua máy hàn túi dập tay ở đâu rẻ nhất?

Thứ tư - 24/01/2018 02:45
Máy hàn túi dập tay

Máy hàn túi dập tay

Mua máy hàn túi dập tay ở đâu rẻ nhất? Liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất
Thay cho việc thao tác thủ công mất thời gian, nhân công và không hiệu quả trước đây cho việc hàn túi thì ngày nay những xưởng sản xuất, đơn vị kinh doanh hàng hóa đã sử dụng máy hàn túi. Trong đó có nhiều dòng, model khác nhau và máy hàn túi dập tay được đánh giá là sản phẩm phổ biến, giá hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi dập tay

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh,...thì việc mua hàng dễ dàng và có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên đối với khách tỉnh muốn sở hữu thì nên mua ở đâu rẻ, chất lượng và ổn định nhất. Trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn địa chỉ đã hoạt động lâu năm và nhận được nhiều tin tưởng từ khách hàng.

Máy hàn túi dập tay PFS
Máy hàn túi dập tay PFS-200

Mua máy hàn túi dập tay ở đâu rẻ nhất?
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy hàn miệng túi đến từ những thương hiệu và giá thành khác nhau: Trung Quốc, Tân Thanh, Hồng Kong,...Tuy nhiên máy hàn túi dập tay PFS là dòng sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Máy có giá thành hợp lý và chất lượng, sử dụng ổn định trong suốt thời gian dài.
Máy hàn túi dập tay có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thích hợp với những đơn vị có nhu cầu hàn ít sản phẩm. Đường hàn đẹp, chắc chắn và thẩm mỹ giúp nâng cao giá trị sản phẩm. Đối với khách hàng tại Hà Nội có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty Tân Phú để thử và mua hàng. Còn lại, đối với những khách hàng mong muốn sở hữu thiết bị chất lượng, giá rẻ thì có liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ để mua máy hàn túi dập tay, công ty sẽ chuyển phát hoặc xe về tận nơi khách hàng.
Đảm bảo hành hóa chất lượng, giá rẻ. Khách hàng mua máy vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Từ khóa: liên hệ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn