Trang nhất Tin Tức Tin tức

Một số điều cần chú ý khi mua máy hút chân không

Thứ năm - 27/07/2017 22:35
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Những điểm cần lưu ý trước khi mua máy hút chân không, máy hút chân không chè, máy hút chân không gia đình. Chi tiết liên hệ: 0243 661 7452 để có giá tốt nhất.
Bạn cũng biết thực phẩm nếu để ngoài môi trường bình thường sẽ rất nhanh bị hư hỏng. Và với khí hậu mùa hè nhiệt độ cao thì quá trình này diễn ra càng nhanh chóng. Phương pháp bảo quản hiệu quả là bạn phải dùng máy hút chân không, hút hết không khí có trong túi và để chúng trong tủ lạnh. Nghiên cứu thực tế cho thấy thời gian bảo quản bằng phương pháp này tối đa lên đến 5 năm – một con số đáng kinh ngạc. Vậy bạn cần lưu ý gì khi mua máy?

Máy hút chân không chè
Máy hút chân không DZ

Những điều cần chú ý khi mua máy hút chân không
-          Cần xác định có cần mua máy hút chân không? Như đã nói ở trên, vấn đề bảo quản thực phẩm tốt là điều nên làm. Đặc biệt bảo quản chúng tốt, vẫn giữ được màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng đặc trưng. Tránh được vi khuẩn, côn trùng gây bệnh xâm nhập và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, nó được đánh giá là rất cần thiết không chỉ trong sản xuất thực phẩm đông lạnh mà còn cho gia đình hàng ngày.
-          Chọn loại máy hút chân không phù hợp với nhu cầu của mình. Thông thường có 2 loại chính: máy hút chân không chè, máy hút chân không gia đìnhvà máy hút chân không tự động. Mức công suất của máy hút chân không gia đình cũng tương đối mạnh, phù hợp dùng để hút các loại túi đựng thực phẩm, đồ khô,...
-          Khi mua máy thì bạn cũng cần chú ý đến chức năng của máy hút chân không: hút bình thường dạng bột, khô và loại có thể hút thực phẩm có chưa nước. Ví dụ có chứa nước thì bạn phải dùng máy hút chân không gia đình DZ-300B.
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về máy hút chân không. Để từ đó đưa ra quyết định xem có nên sử dụng máy hút chân không gia đình hay không? Hiện những sản phẩm này đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng vượt trội và giá rẻ cạnh tranh nhất. Chi tiết liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn