Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy lọc rượu khử những loại độc tố nào?

Thứ tư - 17/05/2017 22:53
Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu khử những độc tố nào? Máy lọc rượu khử andehit, máy lọc rượu khử methanol, máy lọc rượu khử este, máy lọc rượu khử tạp chất. Liên hệ: 043 661 7452 để được mua hàng.
Máy lọc rượu là máy khử độc tố, tạp chất trong rượu đem lại chất lượng đảm bảo và sử dụng an toàn cho chính sức khỏe người tiêu dùng. Bởi rượu là thức uống tiêu thụ lớn và quen thuộc. Máy lọc rượu được sản xuất với nhiều quy mô khác nhau. Nhưng dù là rượu nấu bằng phương pháp thủ công đến công nghệ khác thì vẫn cần phải lọc, khử độc tố trong rượu.

Máy lọc rượu khử độc tố
 Máy lọc rượu khử độc tố

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý lọc – hấp thụ. Tức là lọc bỏ tạp chất và hấp thu rượu tinh khiết theo phương pháp chưng cất thủ công. Giúp loại bỏ được những độc tố: andehit, Este, Methanol, Fufurol, rượu no bậc cao,...Đây là những độc tố dẫn đến hiện tượng sau khi uống bị nhức đầu, chóng mặt và nặng là ngộ độc rượu. Nhiều trường hợp đã dẫn tới tử vong. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trực tiếp trên mạng Internet.

Máy lọc rượu
Máy lọc rựou

Đứng trước thực trạng xuất hiện nhiều rượu giả, rượu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Tân Phú giới thiệu đến bạn máy lọc rượu khử độc tố với công nghệ mới. Giúp lọc bỏ sạch tạp chất, độc tố lên đến 90% mà không làm thay đổi hương vị nguyên chất của rượu. Với đa dạng công suất nên tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.
Ưu điểm máy lọc rượu Tân Phú:
-          Đảm bảo lọc sạch độc tố, giữ nguyên hương vị rượu, dễ uống, êm dịu và không có hiện tượng bị đau đầu.
-          Uống dịu và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.
-          Chất lượng được bộ an toàn, khoa học công nghệ chức nhận.
-          Máy thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và đa dạng công suất. Sử dụng chất liệu inox cao cấp không có hiện tượng bị hoen gỉ.
-          Nhận cung cấp đến khắc các tỉnh thành trên cả nước.
Hãy bảo vệ sức khỏe của mình từ ngay hôm nay khi sử dụng rượu bằng cách mua máy lọc rượu luôn nhé. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Tác giả bài viết: HoaVT

Từ khóa: tạp chất, liên hệ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn