Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy làm đá viên có bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh?

Chủ nhật - 15/01/2017 21:47
Máy làm đá viên có bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh?

Máy làm đá viên có bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh?

May lam da vien là thiết bị máy móc chuyên sử dụng với chức năng đúng như tên gọi của nó: sản xuất đá viên với kích thước khác nhau. Để cho thích hợp với từng thức uống sử dụng.
May lam da vien là thiết bị máy móc chuyên sử dụng với chức năng đúng như tên gọi của nó: sản xuất đá viên với kích thước khác nhau. Để cho thích hợp với từng thức uống sử dụng. Và nó cũng được nhiều đơn vị sử dụng. Vậy nếu như vào mùa đông lạnh giá, nó khiến cho nước sinh hoạt bị đóng băng. Đứng trước tình huống này thì phải xử lý như nào. Hay đi giải thích cho thắc mắc máy làm đá viên có bị ảnh hưởng bởi tiết lạnh? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Máy làm đá viên 20 tấn

  1. Tìm hiểu về máy làm đá viên
Máy làm đá viên không chỉ là một sản phẩm ởvùng nhiệt đới mà nó có ở khắp mọi nơi. Cụ thể là những nơi có nhu cầu sử dụng đá. Ở nước ta thì hầu hết các tỉnh thành đều đã có sử dụng máy làm đá viên bởi khí hậu nóng ẩm. Tuy nhiên những tỉnh vùng cao, nhiềukhi nhiệt độ trở lạnh đóng băng chỉ 1 độ C thì liệu máy làm đá viên có hoạt động bình thường không?
  1. Máy làm đá viên có bị ảnh hưởng không?
Chắc hẳn những ai đã dùng máy làm đá viên thì cũng biết. Nhiệt độ trung bình ngoài môi trường thường thấy là 21 độ C. Vào mùa hè thì sản lượng đá sẽ giảm so với lượng nước. Bởi lẽ nhiệt độ có xu hướng tăng. Những đường ống dẫn bị làm nóng, bể nước chứa trên cao sẽ khiến quy trình làm đá bị chậm lại. Do đó có sản lượng kém hơn.

Máy làm đá viên 10 tấn

Còn vào mùa đông thì nhiều tỉnh ở vùng cao. Nước đóng băng khiến cho nước vào ống dẫn bên trong cũng bị đóng băng. Và rất tuyệt vời là máy làm đá viên Tân Phú có tính năng thông minh khi có sự cố xảy ra. Nên vẫn hoạt động được bình thường. Còn nếu như máy không có thì rất dễ dàng dẫn đến hiện tượng bị cháy động cơ, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.
Tuy nhiên thì các bạn cũng cần quan tâm và chăm sóc máy làm đá viên trong những ngày đông này. Nên phối hợp hợp lý để tránh những rắc rối do quản lý không đúng cách. Che chắn thiết bị cẩn thận cũng là cách bảo vệ máy làm đá hiệu quả và giúp tăng tuổi thọ cho máy nhé. Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn