Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không thường bị hỏng ở đâu?

Thứ ba - 18/07/2017 23:22
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Sau khi dùng máy hút chân không thường gặp phải những lỗi cơ bản mà bạn nên biết để tránh và khắc phục chúng. Liên hệ: 02436617452 để có giá tốt nhất.
Càng ngày thì máy hút chân không càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và hữu ích mà nó đem lại. Với bất kỳ một máy móc công nghiệp nào sau thời gian sử dụng cũng đều không tránh khỏi lỗi hay hỏng hóc. Trước khi nói về những vấn đề thường hay bị hỏng ở máy hút chân không. Thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng và công dụng của máy. Để có thể hiểu hơn về sản phẩm này.

Máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không gia đình DZ

Đặc biệt với những sản phẩm là thực phẩm thì việc bảo quản với máy hút này càng cần thiết. Không những cách ly với bên ngoài môi trường. Vì trong không khí vi khuẩn, vi rút rất dễ sinh sôi và phát triển. Nó sẽ khiến cho thực phẩm bị hỏng nếu phải tiếp xúc với không khí. Giải pháp an toàn và hiệu quả nhất giúp thực phẩm không những bảo quản lâu mà còn giữ được chất dinh dưỡng như ban đầu. Thực tế đã thử nghiệm thì nếu bạn kết hợp phương pháp bảo quản hút chân không với tủ lạnh, đông đá thì thời gian bảo quản lên đến 5 năm với mức nhiệt độ 22 độ C. Chính vì thế mà máy hút chân không rất quan trọng.

Máy hút chân không
Hình ảnh máy hút chân không gia đình DZ300B

Tuy nhiên sau thời gian sử dụng nó thường gặp phỉ những lỗi cơ bản. Mặc dù rất dễ dàng để tự mình khắc phục. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được. Hãy để chúng tôi tổng hợp giúp bạn nhé.
Những bộ phận hay xảy ra sự cố
-          Thanh hàn nhiệt của máy hút chân không.
-          Mạch điều khiển
-          Timer
-          Củ bơm chân không
Cách khắc phục
-          Kiểm tra lại dây hàn nhiệt cho máy đóng gói hút chân không xem có cần phải thay không. Nếu cần thay thì chỉ cần mua dây hàn nhiệt cho máy của mình rồi thực hiện thay nhé.
-          Đổ dầu máy cho củ bơm của máy đóng gói hút chân không.
-          Kiểm tra lại mạch điện
-          Thay thế timer khi cần thiết
Nếu đã tìm hiểu mà khách hàng chưa biết cách khắc phục lỗi. Thì hãy liên hệ với Tân Phú, những kỹ thuật giỏi sẽ khắc phục giúp bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có cung cấp máy hút chân không chất lượng với mức giá rẻ nhất. Bạn có thể tham khảo máy hút chân không tinh bột nghệ Liên hệ ngay để được tư vấn:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn