Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không thịt chất lượng, giá rẻ nhất

Thứ tư - 01/11/2017 22:55
Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không là một trong những sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm mô hình từ quy mô nhỏ đến chuyên nghiệp. Liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để mua máy.
Máy hút chân không là một trong những sản phẩm phổ biến trong lĩnh vực bảo quản thực phẩm mô hình từ quy mô nhỏ đến chuyên nghiệp. Thịt chính là sản phẩm được dùng nhiều nhất, vậy bạn đã biết cách mua máy hút chân không thịt chất lượng, giá rẻ hay chưa?

Máy hút chân không thịt
Máy hút chân không gia đình

Từ những năm thế kỷ 20 thì chúng ta đã biết vận dụng các phương pháp, trong đó có hút chân không để bảo quản thực phẩm tốt nhất. Hiện giờ thì phương pháp này vẫn được áp dụng phổ biến nhất. Nó giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm mà thực phẩm vẫn đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc và chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt giúp quá trình vận chuyển hàng hóa hay xếp đồ trong tủ gọn gàng, tránh vi khuẩn và đảm bảo không bị mùi ra những sản phảm khác.


Máy hút chân không thịt

Mẹo dùng máy hút chân không thịt tốt nhất
Để thịt bảo quản được tốt nhất, không bị ô nhiễm hay ngăn ngừa hiện tượng lây nhiễm chéo thì thịt cần phải được rửa sạch, khô ráo rồi mới chuyển vào giai đoạn đóng gói. Lúc này chỉ cần sử dụng máy hút chân không gia đình DZ300A hoặc may hut chan khong gia dinh DZ300B cẩn thận hút là được. Lưu ý nếu thịt có xương sẽ khiến túi dễ bị rách nên bạn cần loại bỏ chúng trước khi đưa và hút. Ngoài ra rau xanh cũng là sản phẩm phổ biến được bảo quản bằng phương pháp này. Chúng ta có thể cũng cần rửa sạch rồi mới bảo quản thì rau sẽ tươi, xanh và đảm bảo chất dinh dưỡng hơn.
Tóm lại bảo quản thực phẩm đặc biệt là thịt bằng máy hút chân không là cách tuyệt vời đã được nhiều người, đơn vị hay công ty áp dụng. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng vượt trội, máy hoạt động ổn định có tuổi thọ cao, giá rẻ cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết khách hàng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá máy và nhận nhiều chương trình ưu đãi.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn