Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không nấm phù hợp nhất

Thứ ba - 05/09/2017 23:41
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Máy hút chân không nấm, máy hút chân không chè, máy hút chân không thực phẩm khô chất lượng, giá rẻ nhất chỉ có tại Tân Phú. Liên hệ: 0243 661 7452 để có giá tốt nhất
Nấm là một trong những hàng hóa được người tiêu dùng sử dụng nhiều và có nhiều ở khu vực Tiên phước, Quảng Nam. Nấm không những được dùng nhiều trong nước mà còn được xuất khẩu đi nước ngoài. Để bảo quản nấm an toàn, chất lượng và được lâu thì sử dụng máy hút chân không nấm là sự lựa chọn tối ưu. Vậy ta thường dùng máy hút chân không nào?

Máy hút chân không nấm
Máy hút chân không nấm LD-600

Tân phú tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy hút chân không chất lượng hàng đầu cho các doanh nghiệp cần đóng gói nấm, thảo dược, thực phẩm khô bảo quản lâu, giữ được chất dinh dưỡng. Trên thị trường thì hầu hết những loại nấm đều được đóng gói chỉ khoảng 500gram đến 1 kg lẻ hay xỉ cho khách.  Việc hút chân không bên cạnh bảo quản lâu còn tránh được ẩm mốc, mối mọt khi để ngoài môi trường.

Khay máy hút chân không
Khay máy hút chân không

Bạn cũng biết nấm thường được dùng trong các bữa ăn và chữa bệnh hiệu quả. Thậm chí là chữa các bệnh nan y. Kết quả thực tế đã có nhiều người áp dụng và đã thấy hiệu quả. Tuy nhiên để có được hiệu quả thì nguồn sử dụng phải đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng. Bảo quản với máy hút chân không sẽ giúp bạn an tâm hơn đối với chính sức khỏe của mình.
Và loại phú hợp nhất đó chính là máy hút chân không LD600 hay còn gọi máy hút chân không chè. Đây là dòng chuyên sử dụng để hút thực phẩm khô. Bởi những thiết kế như khoang buồng rộng và to, công suất lớn dẫn đến lực hút mạnh. Vì vậy mà nó được nhiều đơn vị lựa chọn tin dùng.
Ưu điểm máy hút chân không nấm
-          Giúp định hình nấm khi đóng gói nhanh chóng và đơn giản nhất.
-          Ngoài ra còn dùng được cho nhiều sản phẩm: hạt điều, cà phê hay các loại thực phẩm khô,...
-          Thời gian thực hiện đóng gói nhanh, đơn giản nên tiết kiệm tối đa công sức và chi phí thuê nhân công.
-          Ưu điểm của máy hút chân không LD 600 là vừa hút chân không hiệu quả mà vẫn có thể định hình sản phẩm cho đẹp mặt, cố định, dễ di chuyển.
Trong trường hợp không có diện tích lớn thì bạn có thể tham khảo máy hút chân không LD 300. Chi tiết khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn