Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không công nghiệp chất lượng, dễ dử dụng

Thứ hai - 13/11/2017 11:51
Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Dòng máy hút chân không công nghiệp lại thích hợp dùng cho đơn vị, xưởng sản xuất với số lượng lớn. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để được báo giá tốt nhất.
Bên cạnh các dòng máy hút chân không gia đình phổ biến trong các hộ gia đình, kinh doanh dùng để đóng gói số lượng hàng hóa nhỏ lẻ, chỉ khoảng dưới 100 sản phẩm/ngày. Thì dòng máy hút chân không công nghiệp lại thích hợp dùng cho đơn vị, xưởng sản xuất với số lượng lớn.

Máy hút chân không
Máy hút chân không công nghiệp

Những sản phẩm máy hút công nghiệp thiết kế 1 buồng hay 2 buồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và đều có nắp đậy. Các sản phẩm cần được bảo quản được cho vào trong túi và kẹp ở giữa thanh hàn nhiệt trong buồng hút và nắp buồng đóng chặt. Trong máy có một bơm chân không với tác dụng hút hết không khí có trong túi. Sau khi đã hút hết thì túi được hàn kín dưới dạng môi trường chân không.

Máy hút chân không gia đình

Ưu điểm khi dùng máy hút chân không Tân Phú
-          Có thể hút chân không được với những sản phẩm có chứa nước, bột hay thậm chí ở dạng lỏng, sệt
-          Với việc hút hết không khí có trong túi ra nên thực phẩm bảo quản được lâu hơn. Đặc biệt tránh vi khuẩn, côn trùng, vi rút xâm nhập vào bên trong thực phẩm làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.
-          Máy hoạt động công suất cao, ổn định.
Trên thi trường có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên không phải khách hàng biết cách lựa chọn, đơn vị vị cung cấp nào cũng đảm bảo hàng chất lượng. Nếu không cẩn trọng, khách hàng sẽ dễ mua nhầm máy nhái, máy kém chất lượng hay lắp ráp gia công,...với giá sấp sỉ bằng hàng chất lượng.
Chính vì thế khi có nhu cầu muốn mua máy hút chân không gia đình mà cần tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Tân Phú để được giải đáp và mua loại chất lượng tốt, phù hợp với tài chính. Tất cả máy đều đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu dài và quy trình làm việc nhanh chóng nhất. Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn