Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không chè, đồ khô siêu hiệu quả

Thứ năm - 09/03/2017 21:53
Máy hút chân không chè

Máy hút chân không chè

Để có thể đảm bảo được chất lượng thượng hạng, bảo quản thời gian dài mà không bị hỏng. Đáp ứng được điều này thì công nghệ hút chân không ra đời. Ngay từ khi máy hút chân không chè được giới thiệu đến người tiêu dùng thì nó đã tạo nên một cơn sốt mới.
Tất cả những loại hàng hóa như: chè, đồ khô, gạo,…muốn xuất khẩu đến các nước khác. Để có thể đảm bảo được chất lượng thượng hạng, bảo quản thời gian dài mà không bị hỏng. Đáp ứng được điều này thì công nghệ hút chân không ra đời. Ngay từ khi máy hút chân không chè được giới thiệu đến người tiêu dùng thì nó đã tạo nên một cơn sốt mới.


Máy hút chân không chè

Nó vừa có thể hút được không khí ra ngoài lại có thể bảo quản chuyên nghiệp các loại mặt hàng. Vì bạn cũng biết đấy không khí chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị oxy hóa, gây hư hỏng thực phẩm, đồ khô hay những đồ bảo quản lâu dài. Đặc biệt là đồ khô hay chè. Máy hút chân không hiện do Tân Phú cung cấp ra ngoài thị trường với giá thành ưu đãi, chất lượng cao. Máy hoạt động ổn định, chắc chắn, chạy êm, hút an toàn, siêu nhanh, kiệt và không kén túi.
Máy đóng gói hút chân không chè
Máy đóng gói hút chân không chè

Khảo sát thực tế cho thấy. Nếu bạn dùng máy hút chân không chè Tân Phú thì tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cao. Với tính năng 2 trong 1. Tức là vừa có thể hút chân không, vừa hàn miệng túi chắc chắn và thẩm mỹ. Cam kết model của chúng tôi hút kiệt 100% lượng không khí có trong đó. Thời gian bảo quan lâu hơn gấp 5 lần bình thường. Không dùng hóa chất nên đảm bảo giữ nguyên được hương vị của chè, đồ khô mà mình muốn bảo quản.
Ngoài ra đường hàn đẹp, không bị sun, tái hay hở để không khí tràn vào gây ẩm mốc, hư hỏng sản phẩm. Thích hựp dùng cho chiều dài miệng túi lên đến 70cm và trong lượng dưới 25kg. Không những dùng cho chè mà bạn có thể dùng cho bất kỳ loại thực phẩm, đồ khô nào khác. Hay cả những tư liệu, kim loại, phụ kiện,…
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau. Để chọn mua được thiết bị phù hợp thì bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Tân Phú để được tư vấn tốt nhất. Chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn