Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không chất lượng, giá rẻ

Thứ hai - 21/08/2017 00:05
Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin máy hút chân không công nghiệp chất lượng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.
Trong tất cả các lĩnh vực, khâu sản xuất hay đóng gói thì máy móc là vật dụng không thể thiếu. Để đáp ứng và thích hợp với những mô hình lớn thì chúng ta thường lựa chọn những dòng máy công nghiệp. Vừa đảm bảo chất lượng đồng đều, thẩm mỹ mà tiết kiệm chi phí nhân công, sức lao động thủ công.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-400
Máy hút chân không công nghiệp DZQ-400
Với thiết bị máy hút chân không cũng vậy, dòng công nghiệp được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt nhất: y tế, dược phẩm, thực phẩm khô, đồ tươi sống,...Ngoài ra nhiều đơn vị còn sử dụng máy hút chân không công nghiệp để bảo quản: tài liệu, in ấn, dược phẩm,...
Vì xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao đời sống, cụ thể ăn uống chiếm vị trí quan trọng. Nhưng chúng ta luộn bận rộng và xoay quanh công việc, anh em, bạn bè và gần như không có thời gian dành cho những bữa ăn chu đáo cho gia đình. Do vậy mà nhu cầu dùng sản phẩm đóng gói nhanh, an toàn mà vẫn đảm bảo chất lượng được khuyên dùng. Với máy hút chân không gia đình hoặc máy hút chân không công nghiệp thì bạn có thể yên tâm giúp thức ăn bảo quản lâu mà vẫn giữ được chất dinh dưỡng, hương vị như vậy. Vì thế mà nó ngày càng được ưa chuộng hơn thiết bị máy hàn miệng túi hay sử dụng trước đây.

Máy hút chân không chè
Máy hút chân không

Hiện các dòng máy hút chân không công nghiệp phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là: máy hút chân không DZQ-400, máy hút chân không DZQ-500, máy hút chân không 1 buồng, máy hút chân không 2 buồng,...Những model này đảm bảo hiệu quả cao, chính xác, hút hết không khí có trong túi ra ngoài và hàn kín lại.
Ưu điểm máy hút chân không công nghiệp
-          Công suất lớn, có thể hoạt động trong thời gian dài, liên tục. Nên máy hút chân không công nghiệp được đánh giá thích hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại của các nhà máy.
-          Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công.
-          Đảm bảo chất lượng, vệ sinh, dinh dưỡng có bên trong sản phẩm.
-          Thẩm mỹ, nâng cao giá trị sản phẩm.
Hiện thiết bị đang được bán tại Tân Phú với chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường vui lòng liên hệ địa chỉ sau để có giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn