Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy hút chân không bảo quản tinh bột nghệ

Thứ năm - 13/07/2017 22:57
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Máy hút chân không bảo quản tinh bột nghệ, máy hút chân không gia đình bảo quản tinh bột nghệ, máy hút chân không liên tục, máy hút chân không giá rẻ,...Liên hệ: 043 661 7452.
Để bảo quản tốt các loại mỹ phẩm hay tinh bột nghệ nói riêng. Thì người sản xuất, nhà cung cấp cần chú ý rất nhiều thứ. Để có thể bảo quản tốt, nâng cao hiệu suất kinh tế và đóng gói nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Máy hút chân không
Máy hút chân không

Bảo quản tinh bột nghệ bằng máy hút chân không giữ lâu hơn?
Nghệ không chỉ đơn giản chỉ là gia vị trong nấu ăn mà nó còn được sử dụng để chữa bệnh dạ dày,...Thực tế đã được rất nhiều người áp dụng và cả khoa học chứng minh. Thường dùng bột nghệ hoặc tinh bột nghệ. Chính vì vậy đã có nhiều đơn vị, gia đình, kinh doanh sản phẩm này. Tuy nhiên để bảo quản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo giữ được chất lượng tốt. Đặc biệt là tăng lợi nhuận và giá trị sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mà sản phẩm không dễ bị hư hỏng.

Sản phẩm máy hút chân không
Sản phẩm máy hút chân không

Công nghệ bảo quản thường được áp dụng nhiều nhất đó chính là dùng máy hút chân không. Thực hiện theo nguyên lý đơn giản hút hết không khí có trong túi rồi hàn kín lại. Tránh xâm nhập của vi khuẩn làm hư hỏng tinh bột nghệ. Với phương pháp này thì sản phẩm có thể bảo quản lên đến 2 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng và công dụng của nó.
Bạn có thể sử dụng máy hút chân không của Tân Phú đang cung cấp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Có chất lượng tốt và chế độ bảo hành lâu dài. Như vậy chúng tôi vừa mới chia sẻ đến bạn cách bảo quản tinh bột nghệ với máy hút chân không gia đình. Nếu bạn có nhu cầu hoạt động kinh doanh, công nghiệp thì có thể lựa chọn máy hút chân không liên tục, máy hút chân không chè, máy hút chân không vòi ngoài,...Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn