Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy đóng đai thùng thực hiện chức năng gì?

Thứ sáu - 18/08/2017 23:47
Máy dán băng dính

Máy dán băng dính

Máy đóng đai thùng, máy dán băng dính, máy đóng đai đứng thực hiện chức năng gì trong đóng gói hàng hóa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nó ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé.
Để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn nhanh chóng và dễ dàng thì chúng ta thường đóng gói những sản phẩm đó lại. Trước đây thì phương pháp thủ công được áp dụng nhiều nên không đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả và mức độ an toàn của sản phẩm đóng gói.

Máy dán băng dính
Máy dán băng dính

Chính vì vậy mà công ty Tân Phú tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các máy đóng đai thùng đạt tiêu chuẩn, dây chuyền hiện đại nhất. Đây là loại máy chuyên sử dụng với chức năng dùng để đóng gói hàng hóa bên trong thùng carton, thích hợp sử dụng cho quy mô đóng gói hàng hóa lớn. Tức là nó nó sẽ dùng dây đai xiết chặt giúp cố định hàng hóa không bị rơi hay đỏ ra ngoài. Đặc biệt là hàng hóa có thẩm mỹ cao.

Máy đóng đai thùng
Máy đóng đai thùng

Chức năng máy đóng đai thùng
-          Thực hiện công đoạn cuối cùng trong sản xuất kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Đây được cho là công đoạn quan trọng và không thiếu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng: gạch ngói, tivi, thực phẩm,...Thậm chí cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng phải sử dụng đến máy đóng đai thùng.
-          Tuy nó được sử dụng ở khâu cuối cùng. Nhưng nó không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm ở bên trong thùng đóng.
-          Máy đóng thùng có rất nhiều loại khác nhau, vì mỗi sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau nên máy đóng đai thùng cũng có kích thước thay đổi theo để phù hợp với tính chất sản phẩm đó. Với những sản phẩm có kích thước quá lớn, cồng kềnh thì chúng ta dùng máy đóng đai thùng cầm tay giúp linh hoạt, cơ động hơn.
-          Còn với những sản phẩm nhỏ thì máy được đặt cố định một chỗ rồi cho sản phẩm lên tự động đóng đai, thít chặt dây và hàn cắt. Việc của bạn chỉ là kéo sản phẩm hoàn thành và cho tiếp sản phẩm mới vào.
Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc muốn tư vấn hay giải đáp vui lòng đến trực tiếp tại Tân Phú, những kỹ thuật viên sẽ tư vẫn nhiệt tình và chính xác cho bạn. Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để mua may dan bang dinh thung, máy đóng đai đứng với giá tốt nhất.:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn