Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy dán nhãn tự động có độ chính xác cao

Thứ năm - 22/06/2017 14:14
Máy dán nhãn giấy tự động

Máy dán nhãn giấy tự động

Máy dán nhãn tự động có độ chính xác cao, máy dán nhãn decal, máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn chai vuông. Liên hệ: 043 661 7452 để biết thông tin chi tiết.
Thời kỳ công nghiệp hóa, máy móc dần thay thế con người. Ưu điểm là có tốc độ nhanh, độ chính xác cao và đặc biệt là tiết kiệm chi phí sản xuất cho các doanh nghiệp sản xuất. Với máy dán nhãn tự động có độ chính xác cao, không kén sản hẩm, an toàn và thực hiện nhanh chóng. Nên bạn tiết kiệm được nhiều khoảng thời gian khi thực hiện đóng gói và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Máy dán nhãn giấy
Máy dán nhãn giấy

Đảm bảo máy dán nhãn tự động hiện đại và chất lượng tem dán thẩm mỹ, không nhăn và bất kỳ doanh nghiệm nào cũng mong muốn. Máy có khả năng dán trên nhiều chất liệu: chai lọ, hộp, thủy tinh, decal, giấy,...Nó có tất cả trong các lĩnh vực: nông sản, thực phẩm, dược phẩm hay hải sản,...
Máy dán nhãn tự động có ưu điểm khả năng dán chính xác ở một vị trí và không để lại bất kỳ vết nhăn nào trên bề mặt của sản phẩm. Còn tốc độ dán sẽ phụ thuộc và tốc độ băng chuyền. Điều chỉnh thông qua tần số biến tần. tÙy theo dơ hay dải rộng. Còn chế độ tách nhãn và khoảng cách giới hạn giúp những thao tác thay đổi cuộn nhãn dễ dàng hơn.
>> Xem thêm: Những lợi ích của máy dán nhãn cho cơ sở sản xuất

Máy dán nhãn chai tự động
Máy dán nhãn chai tự động

Ngoài ra màn hình cảm ứng LCD sẽ giúp việc thiết lập thông số nhanh nhạy và linh hoạt hơn. Còn những cảm biến tích hợp chức năng nhận biết nhãn dãn và tốc độ tiện ích hơn trong việc lắp đặt sản xuất cũng các loại máy khác trong dây chuyền chuyên nghiệp với số lượng lớn. Ưu điểm của máy là được thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản. Toàn bộ thân máy dùng Inox 304 chống han gỉ, nhiệm từ hay vệ sinh dễ dàng hơn.
Trên đây là những ưu điểm của máy dán nhãn tự động mà chúng ta cần quan tâm trước khi tìm hiểu về may dan nhan. Để sở hữu sản phẩm hích hợp, tiết kiệm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Những chuyên viên, kỹ thuật giỏi sẽ giải đáp và báo giá tốt nhất đến bạn.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn