Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy co màng chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Thứ sáu - 05/01/2018 10:29
Máy khò màng co bằng tay

Máy khò màng co bằng tay

Máy co màng là thiết bị chuyên sử dụng để bảo quản thực phẩm, sản phẩm cố định nhanh chóng và dẽ dàng. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để được hỗ trợ.
Máy co màng là thiết bị chuyên sử dụng để bảo quản thực phẩm, sản phẩm cố định nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thấy những sản phẩm phổ biến đã được co màng: lốc sữa, lốc nước ngọt, chai lọ hay hộp thuốc, dầu gội, sữa tắm. Đây cũng là cách niêm phong sản phẩm mới giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi mua hàng. Bạn đang ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận cần tìm địa chỉ uy tín, chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh nhất.

Máy khò màng co
Hình ảnh máy khò màng co bằng tay

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp với mẫu mã đa dạng: máy co màng dẻo, máy co màng hơi, máy co màng chai, máy co màng tự động,...chuyên dành cho những xưởng sản xuất lớn, cần thực hiện sản lượng lớn. Nếu nhu cầu sử dụng thủ công thì có thể tham khảo máy khò màng co, đây hiện là sản phẩm được ưa chuộng bởi giá thành tốt, hiệu quả cao. Ngoài ra, thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng, bạn không phải lo lắng nhiều bước, sử dụng khó khăn hay yêu cầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản.

Máy co màng hơi
Máy co màng hơi

Hiện nay, máy co màng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói bao bì, hàng hóa tươi sống, trái cây, cá thịt,...Ưu điểm dùng bao bì màng kéo căng và có màu sắc tự nhiên, tránh được sự xâm nhập vi khuẩn từ ngoài môi trường. Đặc biệt những sản phẩm bọc màng này đẹp mắt, an toàn và chuyên nghiệp.
Nếu khách hàng tại Hà Nội hay các tính lân cận muốn mua máy co màng chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường thì hãy liên hệ với Tân Phú qua số điện thoại -243 661 7452 (Mr Kế) để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất. Khách tỉnh có thể liên hệ mua trực tuyến và được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tân Phú rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn