Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy co màng cầm tay giá rẻ toàn quốc

Thứ năm - 11/05/2017 10:04
máy co màng cầm tay

máy co màng cầm tay

Chúng tôi chuyên bán máy co màng cầm tay giá rẻ tại Hà Nội và nhận vận chuyển trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ: 043 661 7452 để được tư vấn tốt nhất.
Chúng tôi chuyên bán máy co màng cầm tay giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Hoạt động dựa trên nguyên lý dùng nhiệt độ cao co màng chất liệu ni lông lên những chai lọ, mỹ phẩm hay hộp mỹ phẩm. Với mục đích giúp cố định, bảo vệ chúng và vận chuyển dễ hơn. Đồng thời nâng cao được giá trị sản phẩm.

máy co màng cầm tay
Máy co màng cầm tay

Trên thị trường có rất nhiều mẫu máy co màng khác nhau. Tương ứng với đặc điểm, yêu cầu của khách hàng sẽ có loại máy phù hợp, đem lại công suất tối ưu nhất. Và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm máy co màng cầm tay
Sản phẩm máy co màng cầm tay

Ưu điểm khi dùng máy co màng cầm tay
-          Thích hợp với nhiều loại sản phẩm, có hiệu quả cao và hoàn thiện thành phẩm nhanh chóng. Tân Phú mang lại giải pháp đóng gói sản phẩm – khâu cuối cùng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng tốt nhất. Và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đó.
-          Thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng. Người dùng có thể cẩm sử dụng bất cứ địa điểm nào. Với chức năng điều khiển nhiệt độ theo các mức. Giúp bạn lựa chọn nhiệt độ phù hợp với tức loại sản phẩm.
-          Thích hợp đa dạng sản phẩm: chai lọ, hộp hay sản phẩm nhỏ lẻ khác.
-          Những sản phẩm sau khi được co màng bọc đóng gói nhìn thẩm mỹ và có giá trị hơn nhiều.
Ngoài ra nếu dùng co màng cho sản phẩm có kích thước lớn như: bình nước, lốc sữa,...thì phải dùng loại máy co màng tự động có kích thước lớn theo dây chuyền. Ví dụ: máy co màng dẻo, máy co màng hơi, máy co màng lốc,...Nếu bạn đang cần giải đáp hay tư vấn thêm thì vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn