Trang nhất Tin Tức Tin tức

Máy co màng bát đĩa thông dụng

Thứ ba - 27/06/2017 09:31
Máy co màng

Máy co màng

Máy co màng bát đĩa, máy co màng, máy co màng dẻo, máy co màng tự động, máy co màng hơi,...Liên hệ: 043 661 7452 để biết thêm thông tin chi tiết.
Máy rút màng co bát đĩa hay còn gọi máy co màng bát đĩa là loại máy móc công nghiệp sử hoạt động theo nguyên lý bọc màng PE. Với mục đích cố định bát đĩa trước khi đưa ra ngoài thị trường hay vận chuyển dễ dàng. Tương ứng với kích thước của buồng sẽ phù hợp với sản phẩm bát đĩa cần co màng.
Máy co màng
Máy co màng

Cơ chế hoạt động của máy là dùng nhiệt độ cao bên trong buồng để co màng dẻo ôm sát lấy sản phẩm cần co. Người vận hành điều khiển những nút trên bảng tương ứng với các chế độ: bóng nhiệt, tốc độ hay quạt gió. Phương pháp co màng bát đĩa này đã được nhiều chủ cơ sở kinh doanh, sản xuất áp dụng để đóng gói sản phẩm hiện nay. Thành phẩm cuối cùng bạn sẽ thấy thành lô hay lốc và đóng kín sản phẩm. Tránh được hiện tượng ẩm ướt hay nâng cao giá trị sản phẩm và va chạm dẫn đến vỡ trong suốt quá trình vận chuyển.

Máy co màng bình
Máy co màng Tân phú

Ngoài sử dụng máy co màng bát đĩa thì bạn cũng có thể dùng cho các loại khác như: chè, thuốc, bánh kẹo,...Loại máy co màng được dùng nhiều là: máy co màng dẻo, máy co màng tự động hay máy co màng hơi,...Đều có cải tiến đảm bảo nhiệt độ trong buồng co của máy không ảnh hưởng tới máy biến áp. Đồng thời có thể bảo vệ được máy hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Bên cạnh đó máy sử dụng dây curoa chạy liên tục và ống thổi khí nóng. Giúp cho màng co bám chặt dễ dàng hơn vào sản phẩm. Tuy nhiên tại Tân Phú vẫn nhận chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.
Chức năng máy co màng bát đĩa
-          Co chặt màng cố định sản phẩm đẹp, án tượng với khách hàng.
-          Giữ vệ sinh và tránh ẩm ướt từ ngoài không khí.
-          Vận chuyển dễ dàng và an toàn đối với bát đĩa.
Hiện may co mang đang được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng vượt trội, đa dạng kích thước với chức năng ưu Việt. Đặc biệt có giá rẻ cạnh tranh với những đơn vị khác. Chi tiết bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: vh

Từ khóa: tự động, thông tin

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn