Trang nhất Tin Tức Tin tức

Lý do nên sử dụng máy in date là gì?

Thứ ba - 08/08/2017 23:08
Máy in date dập tay

Máy in date dập tay

Lý do nên sử dụng máy in date, máy in hạn sử dụng là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại máy này.
Máy in date hay còn được gọi với những tên khác như: máy in hạn sử dụng, máy dập date. Tên gọi này phụ thuộc vào cách gọi của người sử dụng từng vùng khác nhau. Máy in date được sử dụng với tính năng thông tin đến người tiêu dùng biết được ngày sản xuất cũng như hạn dùng của những sản phẩm một cách chính xác và rõ ràng nhất.

Máy in date dập tay DY-8
Máy in date dập tay DY-8

Hạn sử dụng trên bao bì làm tăng uy tín với người tiêu dùng
Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ sức khỏe là yếu tố đặc biệt được quan tâm. Và đây cũng là vấn đề hiện đang được ưu tiên hàng đầu. Do vậy mà người tiêu dùng cần phải biết được những thông tin liên quan đến sản phẩm mà mình sẽ sử dụng sau này. Cụ thể: chất lượng, nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Những thông tin này phải được thể hiện đầy đủ và rõ ràng trên bao bì đựng sản phẩm. Cách này cũng giúp người tiêu dùng tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của mình hơn.

Máy dập date
Máy dập date

Hiểu được mong muốn này thì sản phẩm máy in date được ra đời. Đây là giải pháp hỗ trợ các đơn vị sản xuất hoàn thành bước quan trọng này trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Máy được ứng dụng trong nhiều mô hình khác nhau: gia đình, công nghiệp sản xuất với tiêu chuẩn cao (đồ uống, thực phẩm, dược phẩm hay mỹ phẩm,...)
Lý do nên sử dụng máy in date là gì?
-          Người tiêu dùng luôn mong muốn được sử dụng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Khi cầm sản phẩm nào đó trên tay thì họ sẽ quan tâm nhất đến ngày sản xuất và hạn sử dụng.
-          Để đảm bảo sức khỏe cho chính những người tiêu dùng thì những đơn vị sản xuất phải in những thông tin đó lên trực tiếp sản phẩm. Từ đó người tiêu dùng sẽ biết được sản phẩm đó còn sử dụng được hay không. Thậm chí còn giúp những đơn vị sản xuất biết tình trạng hàng để có phương pháp thích hợp nhất.
Muốn in date cần phải làm gì?
Lựa chọn máy in date phụ thuộc vào chất liệu cần đóng gói hay in trên sản phẩm gì để từ đó lựa chọn loại phù hợp. Ví dụ cần in trên chất liệu ni lông thì chúng ta có thể sử dụng máy in date dập tay DY-8.
Hiện các sản phẩm máy in date, máy in hạn sử dụng đang được bày bán tại Tân Phú với chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh và bảo hành chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để có giá tốt nhất.
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn