Trang nhất Tin Tức Tin tức

Lý do nên dùng máy chiết rót dung dịch Tân Phú

Thứ tư - 20/09/2017 10:02
Máy chiết rót

Máy chiết rót

Tân Phú chuyên cung cấp các loại máy chiết rót, máy chiết rót dung dịch, máy chiết rót rượu, máy chiết rót cháo,...chất lượng, giá rẻ cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ: 0243 661 7452.
Máy chiết rót là một thiết bị máy móc có chức năng quan trọng không thể thiếu trong hệ thống dây chuyền chiết rót của các đơn vị, nhà máy sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chiết rót dung dịch đáp ứng được nhu cầu chuyên nghiệp hóa trong các quy trình sản xuất của bạn. Tuy nhiên trong số những đơn vị đó thì Tân Phú được người tiêu dùng quan tâm. Vậy lý do là gì?

Máy chiết rót dung dịch tự động
Máy chiết rót dung dịch tự động

Những lý do nên dùng máy chiết rót dung dịch Tân Phú
1.      Chiết rót hiệu suất, chính xác cao
Năng suất chính là yếu tố đầu tiên quyết định chọn mua máy chiết rót phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của đơn vị sản xuất. Đa phần những dòng máy chiết rót trên thị trường đều dùng piston bơm và chiết rót dung dịch. Ngoài ra còn có hệ thống cảm ứng từ định lượng nên đảm bảo chiết chính xác dung tích. Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ cao nhưng năng suất và tính năng của nó đem lại được người tiêu dùng đánh giá cao.
2.      Nâng cao giá trị sản phẩm chiết
Bạn không thể phủ nhận một điều đó chính là những sản phẩm dung dịch mà được đóng ói, chiết rót kỹ lưỡng, xuất xứ rõ ràng hay có thương hiệu thì càng tăng thêm độ uy tín, giá trị của sản phẩm. Ngoài ra sử dụng máy chiết rót sẽ giúp quy trình sản xuất chuyên nghiệp và tiện ích hơn rất nhiều.

Máy chiết rót dung dịch
Máy chiết rót dung dịch

3.      Tiết kiệm chi phí
Công việc chiết thực hiện hoàn toàn tự động nên không cần nhiều người điều khiển, vận hành máy. Vì vậy sử dụng máy chiết rót sẽ tiết kiệm đáng kê chi phí thuê nhân công và tiết kiệm thời gian sản xuất. Ngoài ra máy chiết rót Tân Phú tiêu thụ ít điện năng nên càng tiết kiệm được chi phí đầu tư trong quá trình sản xuất.
4.      Độ bền cao
Tất cả bộ phận tiếp xúc hay khung máy đều sử dụng chấ liệu Inox 304 chống han gỉ, ăn mòn, luôn bền đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn tốt nhất. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến độ bền của máy chiết rót. Ngoài ra nếu các bạn biết vệ sinh và bảo quản tốt thì gần như không xảy ra bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào.
5.      Chi phí đầu tư thấp
Trường hợp mà bạn vẫn đắn đo không biết nên lựa chọn giá cả máy chiết rót như nào thì hãy đến với Tân Phú. Đây là đơn vị có mức giá rẻ số cạnh tranh trên thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo. Bạn không nên mua loại máy chiết rót giá quá rẻ. Như vậy, chất lượng thấp và độ rủi ro sẽ cao hơn.
Chi tiết khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 
 

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn