Trang nhất Tin Tức Tin tức

Lý do chọn mua máy chiết rót Tân Phú

Thứ tư - 07/03/2018 22:44
Máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tự động

Lý do chọn mua máy chiết rót Tân Phú. Chúng tôi có các loại máy chiết rót thủ công, máy chiết rót bán tự động, máy chiết rót tự động. Quý khách vui lòng liên hệ 0243 661 7452 (Mr kế) để được báo giá tốt nhất
Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy chiết rót. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành và giá thành dịch vụ tốt nhất. Là một trong những địa chỉ có cơ hội hợp tác nhiều nhà máy, cá nhân sản xuất với mọi mô hình khác nhau, Tân Phú luôn được đánh giá cao. Vậy lý do Tân Phú được khách hàng lựa chọn là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy chiết rót dịch tự động
Máy chiết rót dịch tự động

Máy chiết rót
Máy chiết rót
 

Lý do chọn mua máy chiết rót Tân Phú
-        Chi phí đầu tư mua máy thấp: Giá máy chiết rót cùng dung tích, công suất được đánh giá là thấp hơn những đơn vị khác. Bạn có thể so sánh với những đơn vị khác để thấy được sự khác biệt.
-        Tiết kiệm chi phí sản xuất: tùy vào máy bạn chọn mua là máy chiết rót thủ công, máy chiết rót bán tự động hay máy chiết rót tự động sẽ tương đương số nhân công lao động khác nhau. Do vậy, sử dụng máy chiết rót có khả năng tiết kiệm chi phí thuê nhân công và thời gian trong quá trình sản xuất.
-        Nâng cao giá trị sản phẩm chiết rót: không thể phủ nhận rằng những sản phẩm được chiết rót kỹ lượng, đóng gói thẩm mỹ luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Đồng thời dung dịch được chiết rót bằng máy đảm bảo sự đồng đều, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
-        Chiết rót hiệu suất và độ chính xác cao: Các loại máy chiết rót thủ công, máy chiết rót bán tự động hay máy chiết rót tự động Tân Phú đều sử dụng piston để bơm và chiết đảm bảo dung tích chiết chính xác không bị tràn hay nhỏ giọt.
-        Máy có độ bền cao, sử dụng chất liệu Inox 304 chống han gỉ, không bị ăn mòn hay gỉ sét. Đặc biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chiết. Do vậy, chi phí bảo trì thấp.
Hiện sản phẩm đang được cung cấp bởi Tân Phú với chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài và giá máy chiết rót rẻ cạnh tranh. Chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: vh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn