Trang nhất Tin Tức Tin tức

Lý do chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết Tân Phú

Thứ ba - 05/12/2017 09:10
Dây chuyền lọc nước

Dây chuyền lọc nước

Lý do chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết Tân Phú: nước đảm bảo, tiết kiệm và hiệu quả cao,...Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất.
Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng như hiện nay thì việc sử dụng nước tinh khiết được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên việc mua nước đóng chai, đóng bình có đảm bảo hay không. Cùng Tân phú tìm hiểu dây chuyền lọc nước tinh khiết nhé.

Dây chuyền lọc nước Tân phú
Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh nước đóng bình, đóng chai tinh khiết ngày một gia tăng. Và giá thành đầu tư dây chuyền cũng khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng, tiêu chí của từng khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình, đóng chai thì có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất, lắp ráp để được báo giá chi tiết. Thông thường, công sất từ 500l/h – 1000l/h được các đơn vị tìm hiểu và đầu tư nhiều hơn. Tân Phú là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu nhiều kỹ thuật, thợ giỏi lành nghề.
Lý do chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết Tân Phú
-          Hệ thống dây chuyền lọc nước ứng dụng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất.
-          Thiết kế độc đáo và gọn nhẹ.
-          Hoạt động khoa học và dễ sử dụng. Không yêu cầu bạn là người có kinh nghiệm hay được đào tạo mới có thể sử dụng được.
-          Giá hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi hoạt động.
-          Dây chuyền hoạt động nhanh, ổn định và có độ bền cao, ít phải bảo dưỡng, bảo trì.
Tuy nhiên khách hàng sử dụng cần lưu ý thường xuyên vệ sinh định kỳ, thường là 3 ngày vệ sinh rửa một lần sẽ đảm bảo hoạt động đúng như ban đầu. Các bạn có thể kết hợp dây chuyền xoáy nắp, bàn chiết rót chai hay đóng nắp chai để tạo thành quy trình hoạt động chuyên nghiệp hơn.
Trên đây là những lý do nên chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết Tân Phú. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn