Trang nhất Tin Tức Tin tức

Lỗi hay gặp trong quá trình vận hành máy làm đá viên

Thứ năm - 02/02/2017 22:37
Lỗi hay gặp trong quá trình vận hành máy làm đá viên

Lỗi hay gặp trong quá trình vận hành máy làm đá viên

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những lỗi hay gặp khi vận hành máy làm đá viên nhé. Để từ đó có được những biện pháp khắc phục trong quá trình dùng máy.
Máy làm đá viên là loại máy công nghiệp chuyên sử dụng để sản xuất đá viên với kích thước khác nhau. Mặc dù sử dụng khép kín khá đơn giản. Tuy nhiên trong quá trình dùng máy thì cũng vẫn gặp phải những lỗi phổ biến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những lỗi hay gặp khi vận hành máy làm đá viên nhé. Để từ đó có được những biện pháp khắc phục trong quá trình dùng máy.


Máy làm đá viên 20 tấn

Bạn thường thấy ở những nơi như: trung tâm thương mại, trường học, quán ăn, khách sạn, nhà hàng,…có nhu cầu cần sử dụng nhiều máy làm đá viên. Và nó dường như là thiết bị không thể thiếu. Tốc độ làm ra thành phẩm nhanh với chất lượng sạch đảm bảo. Tiết kiệm được chi phí đáng kể. Dưới đây sẽ là lỗi hay gặp và cần can thiết kịp thời để tránh hỏng hóc lớn sau này.
  1. Lỗi do máy làm đá viên không hoạt động
Đây là lỗi rất hay gặp. Trường hợp mà máy đá không hoạt động thì bạn cần phải xem máy làm đá viên đã được cấp nguồn điện đủ chưa. Cụ thể là phải kiểm tra những bộ phận như: nguồn điện tổng, dây cầu chì, bộ chuyển đổi, bảng điện hay dây cấp diện. Kiểm tra lại tất cả xem đã đầy đủ và lắp chính xác chưa.
  1. Lỗi máy đá ngừng làm việc tự động trong khoảng 3 phút
Bên cạnh lỗi máy đá không hoạt động thì đây cũng là lỗi khá phổ biến. Nguyên nhân đó chính là do may lam da vien phải làm việc liên tục và chịu áp lực cao hay do thông gió của máy gặp vấn đều. Trường hợp này thì cần phải xem lại những yếu tố: nhiệt đồ ngoài môi trường, quạt động cơ, công tắc áp suất hay bộ lọc bình ngưng bẩn.
  1. Khởi động mỗi lần thì máy chỉ làm một tấm băng
Lỗi này thì có thể là do chuyển đổi đá chứa đầy thùng. Rất đơn giản, chỉ cần kiểm tra lại vỏ thiết bị có được lắp đặt chặt chẽ hay không. Cũng như kiểm tra đá xem đã đầy thùng hay chưa.
  1. Làm đá quá mỏng hoặc quá dầy.
Đây là lỗi do chúng ta điều chỉnh chưa đúng. Cần xem lại chỗ điều chỉnh độ dày mỏng của đá, kênh dẫn nước hay van dẫn nước, áp lực dẫn nước và ống cấp nước.
  1. Quá trình làm đá chậm
Thường là do bình ngưng vẩn ên quá trình làm sạch cũng sẽ bị chậm dần và ngưng lại. Hoặc cũng có thể là do nhiệt độ bên ngoài môi trường quá cao và nhiẹt độ thấp hơn yêu cầu.
Chúng tôi vừa mới liệt kê đến các bạn những lỗi hay gặp phải trong quá trình vận hành máy làm đá viên. Để lắp đặt cũng như tư vấn thì hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi. Những chuyên gia hàng đầu luôn sẵn lòng phục vụ, giải đáp yêu cầu từ khách hàng.
>> Tham khảo: Cách chọn mua máy làm đá viên tinh khiết
Quý khách có nhu cần cần mua máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước hay bất kỳ một máy chế tạo nào đó thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 
 

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn