Trang nhất Tin Tức Tin tức

Khuyến mại đặc biệt khi mua máy làm đá viên Tân Phú

Thứ hai - 29/05/2017 10:57
máy làm đá viên

máy làm đá viên

Khuyến mãi đặc biệt khi mua máy làm đá viên trong dịp chào hè 2017 vào tháng 6 này. Liên hệ: 043 661 7452 để được tư vấn.
Hè đến là thời điểm lý tưởng cho những đơn vị hoạt động kinh doanh cung cấp đá viên, nước đóng bình đóng chai. Chính vì vậy mà máy làm đá viên tinh khiết cũng được quan và tìm kiếm nhiều hơn. Chất lượng đá sạch dùng để giải khát mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt và tiết kiệm mức chi phí, điện năng tiêu thụ tối đa. Ngoài ra khi mua máy làm đá viên tại Tân Phú thì bạn còn có thể nhận được nhiều phần quà, khuyến mại hấp dẫn trực tiếp từ nhà sản xuất.

máy làm đá viên 15 tấn
Máy làm đá viên 15 tấn

Tân Phú tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đều về chất lượng, chế độ khách hàng tốt trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy làm đá viên tinh khiết. Có thể mạnh khi sở hữu nhiều xưởng chế tạo sản xuất trực tiếp theo quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi và được đào tạo bài bản. Chất lượng máy làm đá viên 2 tấn tinh khiết mang tầm cỡ quốc tế theo công nghệ Ý hiện đại. Tân Phú hiện đã và đang trở thành nơi tin cậy của những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực: siêu thị, nhà hàng hay các khi sản xuất thủy sản, hải sản. Nhân dịp chào hè 2017, Tân Phú dành tặng đến bạn chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều ưu đãi và chế độ tốt nhất đến toàn bộ khách hàng.

máy làm đá viên 10 tấn
Máy làm đá viên 10 tấn

Khuyến mại đặc biệt mùa hè sôi động từ máy làm đá viên Tân Phú
Nhằm đẩy mạnh chương trình chào hè như đã thông báo thì áp dụng cho tất cả những khách hàng mua máy làm đá viên Tân Phú. Sẽ được mua những loại máy đi kèm có giá ưu đãi nhất như: máy hàn miệng túi đá,...cùng nhiều phần quà có giá trị khác. Chương trình sẽ được áp dụng đến hết 30/6/2017.
Ngoài ra khi mua máy làm đá viên Tân Phú thì còn nhận được nhiều chế độ khác: bảo hành lâu dài, chất lượng an tâm tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Ngoài ra máy có chế độ tiết kiệm tiêu thụ điện năng lên đến 60% so với máy làm đá của những đơn vị khác.
Tại Tân phú thì khách hàng mua máy có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng máy đá tinh khiết Tân phú dùng linh kiện nhập khẩu chính hãng. Từ những nước nổi tiếng như: Pháp, Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc. Đảm bảo có tem mác chính hãng chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Đồng thời khách hàng có cơ hổi trải những những sản phẩm độc đáo với công nghệ tiên tiến nhất.
Đến với Tân phú – đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp máy làm đá viên chất lượng, giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Từ khóa: đặc biệt, liên hệ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn