Trang nhất Tin Tức Tin tức

Hiệu quả của hệ thống máy lọc rượu khử andehit

Thứ tư - 21/03/2018 11:31
Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Hiệu quả của hệ thống máy lọc rượu khử andehit được chia sẻ chi tiết dưới đây. Liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để được mua hàng giá tốt nhất.
Mặc dù nấu rượu bằng phương pháp thủ công đảm bảo có hương vị đặc trưng, thơm ngon của chất liệu cấu thành. Tuy nhiên thành phẩm rượu khi sử dụng có chứa nhiều chất: metanol, andhit, este,…làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người uống. Vì vậy, việc nghiên cứu và chế tạo hệ thống máy lọc rượu giúp loại bỏ độc tố, kim loại nặng được nhiều người quan tâm.

Máy lọc rượu 2 đơn nguyên
Máy lọc rượu 2 đơn nguyên

Trước đây, việc giảm độc tố trong rượu thường được làm thủ công bằng cách chôn rượu trong các hầm, lu đợi lắng lọc và tinh trong. Thời gian rượu chôn càng lâu càng ngon nhưng cần đảm bảo rượu nấu đúng chất lượng, nồng độ thì sẽ không bị hiện tượng chua. Có thể nói việc làm mất nhiều thời gian và cần đảm bảo quy trình nấu rượu chính xác mới đem lại hiệu quả. Hiểu được nhu cầu này, Tân phú giới thiệu đến bạn thiết bị máy lọc rượu khử độc tố. Tùy theo nhu cầu cần sử dụng nhiều hay ít, cho doanh nghiệp hay cá nhân để lựa chọn công suất phù hợp.

Máy lọc rượu khung bản
Máy lọc rượu khung bản

Hiệu quả của máy lọc rượu Tân Phú
-          Lọc bỏ độc tố có trong rượu nguy hiểm về hàm lượng cho phép và đạt tiêu chí của bộ Y tế quy định. Người dùng sau khi uống rượu sẽ không còn cảm giác chóng mặt, đau đầu hay thậm chí là ngộ độc rượu phải nhập viện. Đặc biệt, rượu sau khi lọc đảm bảo giữ đúng hương vị đặc trưng. Nếu người dùng kết hợp rượu sau khi lọc và ngâm ủ trong thùng gỗ lâu năm sẽ mang lại hương vị tuyệt vời.
-          Chất lượng rượu đạt tiêu chuẩn giúp xưởng hoạt động kinh doanh đăng ký bảo đảm hàng chất lượng, uy tín cao.
-          Sử dụng an toàn và tạo được niềm tin cho khách hàng.
Với hiệu quả cao khi dùng máy lọc rượu khử độc tố như vậy, chúng tôi khuyên các đơn vị sản xuất, hộ kinh doanh, hộ gia đình, cơ quan, trường học, nhà hàng ăn uống,…nên đầu tư một máy lọc rượu khử andehyt giá rẻ để đảm bảo an toàn cho mọi thành viên. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, khách hàng cần tìm hiểu đơn vị cung cấp chất lượng.
Công ty CPTM chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú chuyên cung cấp và chế tạo các sản phẩm máy móc cơ khí trong đó có máy lọc rươu. Đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và mua hàng ưu đãi.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 
 
 

Tác giả bài viết: vh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn