Trang nhất Tin Tức Tin tức

Hệ thống máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú

Thứ ba - 09/05/2017 09:38
Hệ thống máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú

Hệ thống máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú

Hệ thống máy làm đá viên đang được chế tạo và sản xuất tại Tân Phú với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ: 043 661 7452 để được tư vấn chi tiết hơn.
Máy làm đá viên là loại chuyên sử dụng để sản xuất đá viên tinh khiết. Thành phảm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Từ bảo quản thực phẩm đến giải khát, làm đẹp,...Và chắc chắn đá không thể thiếu trong mùa hè. Đặc biệt đá viên kích cỡ các loại tiện lợi khi sử dụng và sạch tinh khiết thì càng trở nên khan hiếm.

máy làm đá viên 15 tấn
Máy làm đá viên 15 tấn
 

Hiện tại hệ thống máy đá cùng dây chuyền lọc nước tinh khiết đang được cung cấp bởi Công ty Tân Phú. Trực tiếp chế tạo và sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu công nghệ chế tạo máy móc công nghiệp. Dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu âu có nhiều cải tiến phù hợp với khí hậu Việt Nam.

dây chuyền lọc nước
Dây chuyền lọc nước
 

Ưu điểm máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú
-          Máy có thiết kế nhỏ gọn, vận hành dễ dàng không yêu cầu người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
-          Tốc độ, thời gian làm đá nhanh và hiệu quả.
-          Tiết kiệm điện năng tối đa. Theo đánh giá của chuyên gia thì nó có khả năng tiết kiệm lên đến 15% so với những đơn vị khác.
-          Đặc biệt giá thành phù hợp với nhiều đối tượng và chỉ bằng 1/3 so với máy sản xuất đá viên tại Mỹ.
-          Công suất đa dạng từ 1 tấn/24h – 30 tấn/h
Nguyên lý hoạt động máy làm đá viên tinh khiết Tân Phú
Máy nét hút hơi nước dưới dạng áp suất thấp. Đưa lên môi chất có nhiệt độ, áp suất cao. Sau đó sẽ đưa đến bồn tách dầu để thực hiện quy trình tách bụi bẩn ra khỏi môi chất. Tiếp theo hơi sẽ được đưa về bình  ngưng thực hiện quá trình trao đổi nhiệt. Đồng thời thải nhiệt dưới dạng nước với mục đích hạ nhiệt, áp suất và ngưng tụ dưới dạng lỏng.
Lúc này sẽ giảm nhiệt môi chất và đưa vào bình chứa áp cao. Dòng môi chất đi qua hệ thống tiết lưu làm giảm lượng áp suất tới áp suất bay hơi. Môi chất lên dàn và cảm nhận nhiệt của đá bay hơi.
Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây bạn sẽ hiểu thêm về thiết bị làm đá. Nếu đơn vị, gia đình hay cá nhân bạn có nhu cầu cần mua máy làm đá viên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất trên thị trường.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn