Trang nhất Tin Tức Tin tức

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng lọ, đóng chai

Thứ hai - 20/02/2017 11:31
Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng lọ, đóng chai

Hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng lọ, đóng chai

Để có thể sản xuất được nước uống đóng chai, đóng lọ đảm bảo được chất lượng tinh khiết thì yêu cầu cần thiết nhất. Đó chính là đơn vị sản xuất phải đầu tư hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết. Liên hệ: 04 3661 7452 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Để có thể sản xuất được nước uống đóng chai, đóng lọ đảm bảo được chất lượng tinh khiết thì yêu cầu cần thiết nhất. Đó chính là đơn vị sản xuất phải đầu tư hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết. Yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành phẩm nước là có đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Hiện nay, khi sử dụng các loại đồ uống đóng chai. Thì những loại nước giải khát, có ga đều được đánh giá là không tốt nếu sử dụng nhiều. Có thể là dẫn đến béo phì, nhiễm chì ảnh hưởng đến sức khỏe. Và nước đóng chai tinh khiết được coi là giải pháp hiệu quả, an toàn vệ sinh và tin tưởng nhất. Giúp bạn giải khát trong ngày hè khí hậu oi bức.

Hệ thống dây chuyền lọc nước

Công nghệ Tân Phú chuyên phân phối và lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng lọ, đóng chai cho những cơ sở hoạt động kinh doanh lĩnh vực này. Chất lượng đã được các chuyên gia đánh giá cao. Do sử dụng linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, công nghệ hiện đại. Dựa trên nguyên lý thẩm thẩu ngược RO. Có khả năng loại bỏ tạp chất, kim loại nặng không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi. Phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người tiêu dùng. Để các đơn vị có thể hoạt động ổn định mà không ảnh hưởng đến thời gian, thu nhập cũng như chi phí đầu tư. Thì Tân Phú chính là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.
Ứng dụng thực tế:
-          Dùng phổ biến trong sản xuất và kinh doanh nước đóng bình, đóng chai.
-          Trong ngành y tế
-          Dùng làm uống nước trực tiếp nới có những xưởng sản xuất, trường học,..Giúp tiết kiệm nước khi mua uống bên ngoài.
-          Nước làm sạch trong ngành điện tử.
Công nghệ dây chuyền lọc nước:
-          Sử dụng những linh kiện được nhập khẩu và được lắp ráp trực tiếp tại Tân Phú. Chính vì thế tiết kiệm được chi phí lắp đặt xuống mức tối đa.
-          Lắp ráp theo công nghệ hiện đại.
-          Thiết bị đơn giản và điều khiển khép kín, tự động hóa.
-          Công RO đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn nước sử dụng.
Trên đây là nhưng điểm nổi bật giúp các bạn có thể hiểu hơn về dây chuyền lọc nước đóng chai, đóng lọ. Hiện đang được cung cấp bởi Tân Phú. Ngoài ra còn cung cấp các loại máy khác: máy co màng, máy làm đá viên, máy lọc rượu, máy hút chân không,…chất lượng vượt trội, giá ưu đai. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 
 

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn