Trang nhất Tin Tức Tin tức

Giới thiệu máy chiết rót nước hoa quả Tân Phú

Thứ ba - 06/03/2018 21:45
Dây chuyền chiết rót 3 trong 1

Dây chuyền chiết rót 3 trong 1

Tân Phú giới thiệu dây chuyền chiết rót 3 trong 1 gồm: máy rửa chai - máy chiết rót - máy xoáy nắp chai chất lượng, giá rẻ. Liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế) để có giá tốt nhất.
Tân Phú xin giới thiệu đến quý khách hàng dây chuyền máy chiết rót nước hoa quả tích hợp 3 chức năng trong cùng một sản phẩm. Máy được đánh giá là phù hợp với những doanh nghiệp sản xuất yêu cầu công suất lớn, chuyên nghiệp.

Dây chuyền chiết rót
Dây chuyền chiết rót 3 trong 1

Phạm vi sử dụng máy chiết rót
Máy chiết rót chuyên sử dụng để chiết các loại nước uống hoa quả vào chai PET theo định mức quy định. Trong dây chuyền bao gồm đầy đủ 3 khâu: rửa chai, chiết rót và đóng nắp chai nên được gọi dây chuyền chiết rót 3 trong 1. Máy được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đức và Nhật Bản.

Dây chuyền sục rửa
Dây chuyền sục rửa chai

Nguyên lý máy sử dụng lực hút cố định bề mặt chất lỏng. Đảm bảo chiết rót nhanh, lượng nước sau khi chiết điều khiển chính xác và không bị tình trạng trào ra ngoài hay nhỏ giọt. Đầu xoáy nắp chai dùng lực từ để thực hiện. Do vậy nắp xoáy dễ dàng, xiết chặt và không làm hỏng nắp chai.
Đặc điểm dây chuyền máy chiết rót
Dây chuyền kết hợp máy rửa chai – máy chiết rót – máy xoáy nắp chai. Tất cả các công đoạn đều thực hiện tự động, không cần sự can thiệp từ phía người giám sát. Máy chiết rót hoa quả có thể chiết được cả nước nóng nếu được trang bị thêm thiết bị điều khiển.
Hệ thống dây chuyền chiết rót có bộ điều khiển PLC hiện đại của OMRON với mục đích điều khiển máy chạy tự động khi vận hành băng chuyền đưa chai vào máy. Đồng thời có thể điều chỉnh được khoảng cách và tốc độ các chai đều nhau đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, năng suất nhất.
Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu qua hệ thống dây chuyên chiết rót tự động 3 trong 1 hiệu quả cao của Tân Phú. Mọi thắc mắc và nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ Tân Phú để được giải đáp và hỗ trợ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Tác giả bài viết: vh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn