Trang nhất Tin Tức Tin tức

Giá bán máy làm đá viên tinh khiết rẻ nhất thị trường

Thứ tư - 22/03/2017 23:20
Máy làm đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên tinh khiết

Qua khảo sát trên thị trường thì giá bán máy làm đá viên tinh khiết rẻ nhất thị trường được cung cấp bởi Tân Phú. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên chế tạo và sản xuất máy móc công nghiệp dựa trên công nghệ hiện đại.
Lại một mùa hè nữa đang đến gần, vấn đề đá bẩn tràn lan trên thị trưởng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Khi vào cương vị người trực tiếp tiêu dùng. Để có thể làm đá sạch tinh khiết thì thiết bị máy đá cẩn phải được chú trọng và quan tâm hàng đầu. Qua khảo sát trên thị trường thì giá bán máy làm đá viên tinh khiết rẻ nhất thị trường được cung cấp bởi Tân Phú. Đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên chế tạo và sản xuất máy móc công nghiệp dựa trên công nghệ hiện đại.

Máy làm đá viên tinh khiết
Máy làm đá viên tinh khiết

Và nó được nhận định giá không hề đắt so với lợi nhuận kinh doanh sau này.  Giá máy làm đá sẽ phụ thuộc vào công suất cũng như những yếu tố khách quan đi kèm. Dựa vào công suất nên phân làm 3 loại chính: mini; nhỏ, trung bình, lớn và rất lớn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi giới thiệu chi tiết dòng máy làm đá viên công suất lớn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, sản xuất. Ví dụ: máy đá 2 tấn, máy đá 3 tấn,….Tuy nhiên trong máy làm đá viên lại chia làm 2 loại: máy làm đá viên dạng ống và máy làm đá viên vuông.


Máy làm đá viên 5 tấn
  1. Máy làm đá viên dạng ống
Đối với loại này thì thành phẩm đá sẽ có dạng ống với kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào lượng tiêu thụ bên ngoài thị trường. Ưu điểm có tốc độ làm đá viên dạng ống rất nhanh và hoạt động mạnh mẽ. Chính vì thế thích hợp với nhu cầu kinh doanh với quy mô lớn. Đảm bảo đem lại lợi nhuận cao nhất cho người kinh doanh. Tuy nhiên nếu đơn vị lựa chọn máy làm đá viên dạng ống thì giá bán máy đá viên cao hơn. Tức là chi phía đầu tư nhiều.
  1. Máy làm đá viên vuông
Loại này sẽ cho ra đá viên với kích thước hình khối trụ vuông hay hình bán nguyệt. Loại này có công suất không lớn. Tuy nhiên máy vận hành, kích thước đá phục thuộc vào đơn vị chế tạo sản xuất. Máy làm đá viên vuông có giá thấp hơn loại ống. Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ thì đầu tư loại này cũng rất hợp lý.
Công ty CPTM Chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú với nhiều năm chuyên chế tạo máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, kho lạnh bảo quản,...với công suất khác nhau. Đặc biệt giá bán máy đá rẻ nhất thị trường. Có thể tiết kiệm lên đến 15% chi phí so với những đơn vị khác. Liên ngay để được tư vấn:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn