Trang nhất Tin Tức Tin tức

Đá sạch khan hiếm, doanh nghiệp đổ xô đi mua máy làm đá viên

Thứ tư - 31/05/2017 10:16
Máy làm đá viên 20 tấn

Máy làm đá viên 20 tấn

Đá sạch luôn trong tình trạng cháy hàng, khan hiếm. Điều này khiến doanh nghiệp, cá nhân đổ xô đi mua máy làm đá viên, máy sản xuất đá viên tinh khiết với giá rẻ nhất.
Hè là thời gian nắng nóng và thời điểm tiêu thụ đá nhiều nhất. Có những ngày nắng nóng đỉnh điểm lên đến 40, 41 độ thì không thể thiếu những ly nước đá giải nhiệt. Chính vì thị trường tiêu thụ sôi động mà kéo theo thị trường sản xuất cũng nhộn nhịp không kém. Có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị hay cá nhân đổ xô đi mua máy làm đá viên để hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu.

Máy làm đá viên
Máy làm đá viên

Thị trường tiêu thụ đá viên tăng vọt
Ngay từ sáng sớm, tại những cơ sở sản xuất với cảnh tượng là những chiếc xe xếp đầy xe đá đi phân phối ở những đơn vị nhỏ lẻ hoạt động kinh doanh. Có nhiều đơn vị hoạt động sản xuất cho biết. Trong dịp này họ luôn trong tình trạng hoạt động hết năng xuất và có khi phải làm việc từ 4h sáng đến mãi 7h tối. Chính vì lượng tiêu thụ tăng mạnh cũng dẫn đến doanh thu tăng cao.

máy làm đá viên tinh khiết
Máy làm đá viên tinh khiết

Máy làm đá viên tinh khiết luôn được săn đón
Trên thị trường có rất nhiều loại máy làm đá với kích thước, công suất và xuất xứ khác nhau. Đi kèm với đó là những tiêu chí và quy chuẩn khi sản xuất. Anh Kế phụ trách mảng làm đá viên tại Tân Phú cho viết. Lượng bán máy làm đá viên trong thời gian gần đây tăng nhanh. Khách hàng lựa chọn công suất lớn lên đến 20 tấn/ngày. Thường là khách hoạt động kinh doanh cả ở nội thành và các tỉnh. Ông cũng cho biết thêm, dự là tình trạng này sẽ kéo dài đến hết tháng 8.
Được biết trên thị trường Tân Phú là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh máy làm đá viên. Những sản phẩm tại đây với đầy đủ công suất và có khả năng tiết kiệm lên đến 30% so với những đơn vị khác. Có cơ hội tiết kiệm vài chục triệu đồng mỗi năm. Đặc biết chất lượng tinh khiết và có giá thành ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra đối với những khách hàng đến trực tiếp tại Tân Phú thì còn có cơ hội mua nhiều sản phẩm khác đi kèm với giá vô cùng ưu đãi. Ví dụ như: máy hàn túi đá,...Chi tiết liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn