Trang nhất Tin Tức Tin tức

Công nghệ máy hút chân không bảo quản thực phẩm

Thứ ba - 02/01/2018 10:44
Máy hút chân không

Máy hút chân không

Công nghệ máy hút chân không bảo quản thực phẩm, máy hút chân không gia đình, máy hút chân không công nghiệp chất lượng, giá rẻ có tại Tân Phú. Liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế)
Sự phát triển không ngừng của khoa học đã phát minh giới thiệu đến người tiêu dùng dòng máy hút chân không chuyên sử dụng trong các lĩnh vực bảo quản. Phổ biến nhất là bảo quản thực phẩm, thiết bị y tế, dược phẩm, thiết bị máy móc, linh kiện điện tử,...Vậy công nghệ máy hút chân không bảo quản thực phẩm là gì, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy hút chân không DZQ
Máy hút chân không DZQ

Công nghệ máy hút chân không bảo quản thực phẩm
Hoạt động theo nguyên lý loại bỏ hơi nước, không khí hay chất lỏng trong bao bì đừng thực phẩm ra ngoài tạo môi trường chân không cho sản phẩm. Bạn có thể hiểu môi trường chân không có áp suất thấp hươn khí quyền xung quanh, hạn chế vi khuẩn sinh sống giúp thực phẩm giữ được màu, hương vị và dinh dưỡng như lúc ban đầu.
Bởi vì bạn biết ở môi trường bình thường xảy ra phản ứng oxy hóa khử các chất hữu cơ. Môi trường này vi khuẩn sinh sản nhanh, phá hủy thực phẩm hư hỏng nhanh. Đây là công nghệ ới được nhiều người áp dụng trong bảo quản thực phẩm, gia đinh. Phổ biến nhất là dòng máy hút chân không gia đình DZ-300A và DZ-300B. Đảm bảo đem lại thực phẩm ngon, an toàn và đầy đủ dưỡng chất.
Còn đối với những đơn vị sản xuất, đóng gói hàng hóa, hải sản thì có thể tham khảo dòng máy hút chân không công nghiệp. Tùy vào đặc trưng của sản phẩm để lựa chọn loại phù hợp với yêu cầu của mình. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên chất lượng, chế độ không phải đơn vị nào cũng giống nhau. Công ty Cổ phần thương mại chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú là địa chỉ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chi tiết mua máy hút chân không liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn