Trang nhất Tin Tức Tin tức

Có những loại máy dán nhãn nào phổ biến trên thị trường?

Thứ sáu - 16/06/2017 03:17
Máy dán nhãn chai tròn

Máy dán nhãn chai tròn

Máy dán nhãn, máy dán nhãn chai, máy dán nhãn giấy, máy dán giãn decal, máy dán nhãn giá rẻ, mua máy dán nhãn liên hệ với Tân Phú qua Hotline: 043 661 7452
Nghe tên máy dán nhãn chắc hẳn trong số chúng ta đều hình dung ra chức năng và mục đích sử dụng của nó. Máy dán nhãn chuyên dùng trong lĩnh vực sản xuất dây chuyền với chức năng dán tem nhãn mác của thương hiệu sản phẩm, công ty lên trực tiếp sản phẩm. Vừa đánh dấu đây là sản phẩm độc quyền, tránh làm giả hàng hóa và quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng.

Máy dán nhãn chai tròn
Máy dãn nhãn chai tròn

Trên thị trường có rất nhiều loại máy dán nhãn với tính năng nổi trội hay những ưu điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn loại phù hợp với đặc trưng sản phẩm của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại may dan nhan phổ biến trên thị trường được người dùng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên các bạn vẫn cần lưu ý tùy vào từng sản phẩm sẽ có loại máy dán nhãn thích hợp nhé.
Những loại máy dán nhãn phổ biến trên thị trường
-          Máy dán nhãn nắp hộp. Ví dụ: thuốc lá, kem đánh răng,...
-          Máy dán nhãn giấy.
-          Máy dán nhãn decal.
-          Máy dán nhãn chai tròn
-          Máy dán nhãn chai vuông
Tất cả những loại kể tên trên đây đều có dạng tự động và bán tự động. Tùy vào dây chuyền sản xuất và mức chi phí đầu tư để lựa chọn loại thích hợp. Nếu dây chuyền sản xuất của bạn khép kín. Thì chắc chắn bạn không thể dùng loại bán tự động được. Vì vẫn phải sử dụng sức lao động trực tiếp.
Với máy dán nhãn thì thành quả sau khi thấy sẽ đẹp, thẩm mỹ và nâng cao giá trị của sản phẩm. Được thiết kế khoa học nên đảm bảo sử dụng chuyên nghiệp, dễ dàng. Tiết kiệm chi phí nhân công và chi phí sản xuất. Chính vì thế góp phần tăng cao năng suất, hiệu quả kinh tế. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: HoaVT

Từ khóa: liên hệ, tân phú

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn