Trang nhất Tin Tức Tin tức

Cách sử dụng máy làm đá viên đúng cách

Thứ hai - 23/10/2017 23:37
Máy làm đá viên

Máy làm đá viên

Với máy làm đá viên cũng vậy, người điều khiển sử dụng máy làm đá đúng cách sẽ giúp sản lượng tăng cao, máy hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng. Để giúp các bạn không còn mơ hồ về máy đá thì hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Đối với bất kỳ một sản phẩm nào cũng vật, một trong những phương pháp giúp máy sử dụng bền và ổn định theo thời gian đó chính sử dùng đúng cách. Hay nói cách khác là hiểu rõ về chức năng từng bộ phận để sử dụng đúng cách nhất. Với may lam da vien cũng vậy, người điều khiển sử dụng máy làm đá đúng cách sẽ giúp sản lượng tăng cao, máy hoạt động ổn định và tiết kiệm điện năng. Để giúp các bạn không còn mơ hồ về máy đá thì hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Máy làm đá viên tân phú
Máy làm đá viên 10 tấn

Theo số liệu khảo sát thực tế từ bộ phận bảo trì của Tân Phú tại địa bàn Hà Nội, một lượng khách hàng lớn khi mua máy đá về không biết cách sử dụng sao cho đún cách, ổn định và đạt tiêu chuẩn cũng như tiết kiệm điện, nâng cao tuổi thọ của máy. Đặc biệt, tiền điện trong sản xuất kinh doanh tăng cao trong những ngày hè nắng nóng. Bạn không tìm được cách giải quyết hiệu quả trong trường hợp này thì hãy làm theo hướng dẫn bởi những kỹ thuật hàng đầu sau.

Máy làm đá viên tinh khiết
Máy làm đá viên tinh khiết

Hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên đúng cách
  1. Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp
Đầu tiên, người điều khiển muốn sử dụng máy đá đúng cách thì cần phải điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, nhiệt độ lý tưởng nhất đó chính là 22 độ trở xuống. Tuy nhiên tốt nhất thì khách hàng nên tuân theo những thông số đơn vị sản xuất khuyên sử dụng. Ngoài ra người điều khiển nên duy trì mức nhiệt độ trong máy ổn định, không nên để lúc cao lúc thấp sẽ rất dễ đến hiện tượng chập cháy, nóng hay lạnh bất thường. Điều này khiến máy sẽ nhanh bị hỏng hơn.
  1. Hạn chế tháo lắp bộ phận máy
Khi máy đá viên đã đi vào hoạt động ổn định thì người điều khiển hạn chế tối đa tháo lắp bộ phận máy. Cụ thể: cửa dỡ đá, bộ phận chứa đá quá nhiều lần trong lúc làm đá. Nếu làm như vậy thì hơi lạnh sẽ bị thoát ra ngoài nhiều hơn. Chính vì thế mà đã làm mất lượng điện làm lạnh từ đầu. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý thực hiện đóng máy đúng cách giúp tiết kiệm hiệu quả. Đây cũng là lưu ý khá quan trọng giúp bạn tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.
  1. Không làm việc quá công suất
Đây là lỗi rất nhiều khách hàng gặp phải khiến tuổi thọ máy đá ngắn hơn. Đó chính là đổ cùng lúc lượng lớn nước khiến máy làm đá viên luôn hoạt động trong tình trạng quá công suất. Do vậy, khách hàng điều khiển máy nên để ở chế độ trung bình, thì thời gian làm đá cũng rút ngắn, hoạt động ổn định. Không vì quá tham năng suất cho 1 mẻ mà làm ảnh hưởng đến tuổi thọ máy.
  1. Vị trí đặt máy đá
Vị trí đặt máy đá cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy. Nên để ở những nơi thoáng mát, không ẩm ướt, tránh những nơi có nguồn điện lớn, không để sát tường hay xung quanh có nhiều vật cản. Như thế sẽ khiến máy nhanh bị hỏng hơn.
Ngoài ra các bạn thường xuyên vệ sinh máy đá theo đúng định kỳ từ 1 đến 2 tháng theo hướng dẫn của kỹ thuật. Vận hành đúng theo quy trình, hướng dẫn, tránh làm ẩu hay va chạm mạnh đến bộ phận của máy.
>> Xem thêm kho lạnh bảo quản Tân Phú
Trên đây là cách sử dụng máy làm đá viên đúng cách mà Tân Phú vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ biết cách sử dụng hiệu quả, tiết kiệm, năng suất cao và ổn định nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá máy đá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: VH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn