Trang nhất Tin Tức Tin tức

Cách chọn máy chiết rót mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ

Thứ sáu - 02/03/2018 23:26
Máy chiết rót

Máy chiết rót

Tân Phú chia sẻ cách chọn máy chiết rót mỹ phẩm chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành lâu dài. Chi tiết liên hệ 0243 661 7452 (Mr Kế)
Do nhu cầu sử dụng nhiều nên trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy chiết rót, chính việc này đã khiến cho quá trình chọn mua của khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn. Bởi máy chiết rót với công suất, giá thành khác nhau và đặc biệt không phải đơn vị nào cũng cung cấp máy chất lượng. Hiểu được điều này, hôm nay Tân Phú chia sẻ bài viết với mục đích giúp khách hàng hiểu và biết cách chọn mua dòng máy phù hợp và hiệu quả nhất.

Máy chiết rót dịch tự động
Máy chiết rót dịch tự động

Hướng dẫn chọn mua máy chiết rót phù hợp
-          Khách hàng cần tìm hiểu nhu cầu sử dụng để chiết dạng gì: dung dịch hay dạng sệt dịch đặc để có định hướng ban đầu đúng đắn. Ví dụ khách hàng nhu cầu chiết rót rượu khác với chiết rót kem, dầu gội, sữa tắm,…
-          Sau khi biết được sản phẩm cần chiết rót dạng gì, các bạn cung cấp công suất mong muốn đạt được của mình.
-          Thiết kế máy đơn giản, mẫu mã hoàn thiện, bộ phận khí nén sử dụng chất liệu bằng Inox 304 và thao tác điều khiển máy dễ dàng, thích hợp với mọi đối tượng.
-          Vật liệu tiếp xúc trên máy chiết bằng chất liệu Inox 304 mục đích chống han gỉ và sử dụng bền, tuổi thọ cao hơn.
-          Có thể điều chỉnh dung tích, tốc độ bằng tay để đảm bảo độ chính xác cao.

Máy chiết rót
Máy chiết rót dung dịch

Một số máy chiết rót mỹ phẩm phổ biến
-          Máy chiết rót dịch tự động: thích hợp sử dụng cho những đơn vị sản xuất mỹ phẩm theo dây chuyền có năng suất lớn.
-          Máy chiết rót mỹ phẩm bán tự động: máy thiết kế 2 vòi dùng để chiết các dạng chất lỏng, kem với độ nhớt và độ đặc cao.
-          Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công: thích hợp dùng cho các doanh nghiệp nhỏ, bệnh viện, phòng thí nghiệm hay đơn vị nghiên cứu hóa dược.
Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng đảm bảo với nhiều chính sách ưu đãi cùng giá thành hấp dẫn cho khách hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ
Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.
Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452
Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) - 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Tác giả bài viết: vh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn