Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp

Thứ tư - 21/10/2015 10:06
Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp

Ưu điểm của nồi nấu cháo công nghiệp

Một sản phẩm công nghiệp thay thế nồi nấu cháo bằng than củi truyền thống với ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm điện, nhanh chóng và ổn định.
noi nau chao cong nghiep là sản phẩm cho công ty Tân Phú chế tạo. Một sản phẩm công nghiệp thay thế nồi nấu cháo bằng than củi truyền thống với ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm điện, nhanh chóng và ổn định.

Nồi nấu cháo được thiết kế bằng Inox 304 toàn bộ, Cấu tạo nồi gồm 2 lớp Inox và lớp bông thủy tinh cách nhiệt ở giữa. Đáy nồi là thanh nhiệt được đốt nóng ở nhiệt độ 300 C. Bên cạnh đó, nồi nấu cháo còn đi kèm bộ điện chuyên dụng có tác dụng thay đổi nhiệt độ trong nồi.
Quý khách có thể để nồi ở chế đội sôi nhanh và chế độ liu riu tùy theo phương thức sử dụng của mình.


nồi nấu cháo công nghiệp giá rẻ

Đặc điểm thứ 2 của noi nau cong nghiep là tiết kiệm điện. Nồi nấu cháo trong 1 tháng tiết kiệm được 20% nguyên liệu so với sử nồi sử dụng than. 

Nồi nấu cháo có khả năng nấu cháo siêu nhanh. Vì đặc điểm cấu tạo của nồi luôn đảm bảo được áp suất bên trong. Và sau khi cháo đã nấu nhuyễn, quý khách có thể để nồi ở nhiệt độ 60C để liu riu.

Nôi nấu cháo đặc biệt tiện dụng với các mô hình kinh doanh quán phở. Bởi bộ điện của nồi nấu phở có thể sử dụng chung cùng với nồi nấu cháo. Giúp quý khách tiện lợi trọng việc sử dụng, và tiết kiệm được tiền hơn.

- Nồi nấu cháo công nghiệp có các mẫu nồi đa dạng cho quý khách lựa chọn, từ 20 lít 250 lít tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn