Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả như thế nào?

Thứ bảy - 22/08/2015 16:58
Tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả như thế nào?

Tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả như thế nào?

Qua các bài báo, ti vi cũng như nhiều phương tiện thông tin đại chúng khác, nhiều chủ quán phở, nhà hàng ăn nhận thấy những nguy hiểm khôn lường từ việc sử dụng bếp than tổ ong.
Qua các bài báo, ti vi cũng như nhiều phương tiện thông tin đại chúng khác, nhiều chủ quán phở, nhà hàng ăn nhận thấy những nguy hiểm khôn lường từ việc sử dụng bếp than tổ ong. Họ mong muốn tìm được thiết bị nhà bếp vừa có thể đảm bảo an toàn cho bản thân và khách hàng, lại vừa có thể tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh. Và tu nau com công nghiệp là thiết bị đáp ứng được tối ưu những yêu cầu của họ.
Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp hiệu quả như thế nào?

  • Nấu cơm nhanh, số lượng lớn: Thiết bị điện này có khả năng nấu một khối lượng cơm và nước dùng phở khổng lồ trong thời gian ngắn. Những hạt cơm được nấu bằng tủ luôn chín đều và thơm, không bao giờ xảy ra tình trạng cơm cháy như đối với các nồi nấu thủ công khác. Đây là một trong những lí do hàng đầu để nhà kinh doanh tin dùng tủ nấu cơm nhằm thu hút khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ mất khoảng độ 30 phút đến 1 tiếng tùy từng kích thước tủ cụ thể để có thể có những khay cơm ưng ý.
  • Hoàn toàn tự động: Công nghệ hiện đại đã giúp tạo nên những chiếc tủ nấu cơm với chế độ tự động. Bạn sẽ không phải thường xuyên túc trực bên cạnh để điều chỉnh ngọn lửa như với các bếp than và bếp thủ công khác mà chỉ cần thiết lập chế độ nhiệt và đợi trong một thời gian ngắn là đã có những khay chứa cơm ngon lành phục vụ cho khách hàng.
  • Đa công dụng: Ngoài tác dụng chủ yếu là để nấu cơm với số lượng lớn, tủ nấu cơm còn có thể sử dụng với vai trò là chiếc tủ hấp hoặc tủ bảo quản thực phẩm: xôi, gà, các loại bánh, hải sản…

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn