Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Tin vịt: Ria mép làm cho sai lỗi chính tả

Thứ hai - 08/06/2015 09:20
Tin vịt: Ria mép làm cho sai lỗi chính tả

Tin vịt: Ria mép làm cho sai lỗi chính tả

Cảnh báo: Tin hôm nay chống chỉ định với những bà vợ có chồng làm sếp mà xung quanh toàn thư ký dân dài.

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Anh, râu và ria mép của một người có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh lỗi trong các văn bản soạn thảo trên máy tính. Tin này tưởng chừng là tin vịt, tuy nhiên các nhà khoa học Anh đã loại bỏ hoàn toàn nghi ngờ này bằng việc cung cấp các bằng chứng là những “bật mí” của các nữ thư ký xinh đẹp, tất cả đều thừa nhận rằng: Trong lúc họ soạn thảo văn bản mà gặp những ông sếp quên cạo râu thì rất dễ bị nhột, dẫn tới không thể tập trung cho công việc.

Tin vịt: Ria mép làm cho sai lỗi chính tả

Văn phòng luật sư Gia Cát Lượm tuy mới mở ở phường 13, quận T, nhưng đã có khá nhiều khách hàng, 90% những người đến đây là đàn ông và họ đều xin ly hôn. Qua tìm hiểu người ta đã phát hiện ra mánh khóe làm ăn của  văn phòng luật sư này, trước đó Gia Cát Lượm đã bí mật gửi đi hơn 200 bưu thiếp xịt nước hoa thơm lừng trên đó chỉ in duy nhất mấy chữ: “Cưng đoán xem, ai đây?” tới những phụ nữ xinh đẹp đã có gia đình trong địa bàn.

Theo tin trên tờ Tế Nam Thời Báo, mới đây một người đàn ông ở Sơn Đông đã đệ đơn ra tòa để ly hôn với người vợ của mình với lý do: Suốt nửa năm trời cô vợ này không chịu nói với anh ta câu nào. Điều đặc biệt là cả hội xét xử, các luật sư, lực lượng bảo vệ… (tất cả đều là nam giới) hết thảy đều khuyên anh ta nên suy nghĩ cho kỹ càng. Tuy nhiên người đàn ông này tỏ ra rất kiên định với lập trường của mình. Cuối cùng vị thẩm phán đã kín đáo ghé vào tai nguyên đơn này nói một câu gì đó khiến anh ta đã quyết định thay đổi ý định vào phút chót. Quá tò mò, sau phiên tòa một số phóng viên báo đài đã bí mật tiếp cận với vị thẩm phán kia để tìm hiểu ông ta đã nói gì mà hiệu quả đến vậy. “Có gì đâu, tôi chỉ nói rằng nửa năm trời vợ không nói với anh một câu nào thì anh phải vui mới đúng, thời buổi này kiếm đâu ra một cô vợ tuyệt vời như thế” – Vị thẩm phán chia sẻ.

Cũng trong ngày, tại phiên tòa thứ 2 xử một vụ xin ly hôn khác, nguyên đơn là một ông chồng ngoài 40, lý do xin ly hôn của ông này là không thể chịu nổi người vợ quá quắt, theo lời anh ta, không một người đàn ông nào có thể sống nổi với người phụ nữ như vậy. Tuy nhiên người vợ đã mời đến 3 người đàn ông làm nhân chứng phản bác quan điểm chồng, cả ba người này đều khẳng định chắc nịch rằng: Tất cả họ đều đang sống rất thoải mái với người phụ nữ nói trên. Và tất nhiên, trước những lý lẽ và nhân chứng rõ ràng đến mức ấy, tòa đành phải bác đơn của anh chồng… vô lý kia.

Cô Julia Nụ tỏ ra là một người rất yêu chó cảnh. Cô dành khá nhiều sự quan tâm cho chú cún cưng Bull Pháp của mình. Đi nhà hàng nào cô cũng gọi đồ ăn nhiều nhiều để lấy phần thừa về cho chú chó của mình. Và cũng vì rất yêu chó nên hầu như khi gọi đồ ăn cho mình cô đều chủ yếu gọi món mà chú chó cưng của mình ưa thích.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)

Nguồn tin: 24h.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn