Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Tin vịt: Phụ nữ 9x đồng loạt kiện siêu thị

Thứ ba - 26/05/2015 09:08
Tin vịt: Phụ nữ 9x đồng loạt kiện siêu thị

Tin vịt: Phụ nữ 9x đồng loạt kiện siêu thị

Đây là nguyên nhân khiến cho các cuộc thi phụ nữ đảm đang thường nhận được món trứng luộc và mì ăn liền.
Sáng nay, tổ chức “Những người phụ nữ trẻ và đảm đang thế hệ 9x” đã viết đơn đến hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng để tố cáo một số sản phẩm bán trong chuỗi siêu thị Phụ Nữ Thời Đại trên khắp cả nước không tuân thủ tiêu chí hàng hóa và không tôn trọng phụ nữ. Mặt hàng cụ thể mà những phụ nữ này muốn tố cáo là: Chổi quét nhà, cây lau nhà, cây phất trần… Theo họ các sản phẩm này đã không ghi hướng dẫn sử dụng, thời gian biểu sử dụng trong năm… v.v…

>>"Ngã ngửa" trước gương mặt mộc của hot girl mạng xã hội
Tin vịt: Phụ nữ 9x đồng loạt kiện siêu thị
 
Tin thể thao: Hôm qua trong trận tranh giải ba cúp LaosLeague giữa Yotha FC và Lane Xang, trọng tài chính Keolakhone đã tỏ ra vô cùng cay cú và khó chịu. Trước những biểu hiện tiêu cực này, ban tổ chức đã quyết định tạm thời dừng trận đấu để nhắc nhở vị trọng tài nói trên. Hóa ra lý do hết sức lãng xẹt, một ai đó đã láu cá bôi ớt vào còi của Keolakhone.
Lại nói về chó, có một giai thoại kể rằng, nhà toán học nổi tiếng người Thụy Sỹ - Jakob Bernoulli có thói quen 5h sáng là dậy dắt chó đi dạo. Một hôm bất ngờ con chó của ông bị ốm chết. Đêm đó Bernoulli cứ trằn trọc mãi không ngủ được, cuối cùng ông lay bà vợ dậy đánh bạo hỏi: “Sáng mai bà có thể đi dạo với tôi không?!”
Trả lời kênh truyền hình Discovery, một thợ săn voi nổi tiếng người Pháp kể: “Đầu tiên tôi vốn là nhà sưu tập côn trùng, chuyên đi vợt bươm bướm, châu chấu… Tuy nhiên sau đó ít lâu, điều bất hạnh đã xảy ra với tôi, mắt tôi ngày càng kém, không nhìn rõ côn trùng nữa, bất đắc dĩ tôi đành phải chuyển sang làm thợ săn voi”.
Tin công nghệ: Giám đốc bộ phận thiết kế của công ty Google, chi nhánh Ấn Độ - Naveen Rabelli bỗng dưng bị đau ê ẩm khắp người mà không rõ lý do. Qua kết quả chụp chiếu cột sống của các chuyên gia y tế cùng với hình ảnh camera thu được tại phòng làm việc, nhóm điều tra mới phát hiện ra nguyên nhân, hóa ra Google Ấn Độ đã cho thay toàn bộ nội thất ở đây bằng những model trừu tượng, gợi óc sáng tạo nhất, và hậu quả là Naveen đã đặt mông ngồi làm việc cả tuần trong một cái sọt rác hình thù khá kỳ dị mà vẫn nghĩ đó là cái ghế.
Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
Từ khóa: nguyên nhân, phụ nữ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn