Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Tìm hiểu cấu tạo của máy cưa xương

Thứ hai - 04/01/2016 14:57
Tìm hiểu cấu tạo của máy cưa xương

Tìm hiểu cấu tạo của máy cưa xương

Máy cưa xương là sản phẩm chuyên dùng để cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh
may cua xuong là sản phẩm chuyên dùng để cưa xương, cắt thịt cá đông lạnh. Máy có nhiều điểm hơn các sản phẩm khác cùng loại như JG 210 A về công suất, năng suất. Có thể nói máy cưa sương là dòng sản phẩm đa năng và không thể thiếu trong các nhà bếp chuyên nghiệp.

máy cưa xương giá rẻ

Cấu tạo của máy cưa xương

- Máy cưa xương sử dụng chất liệu hợp kim nhôm và Inox để thiết kế máy. Do vậy, máy cưa xương có vỏ sáng bóng bắt mắt và chống rỉ sét rất tốt. Máy được thiết kế thon gọn,không có các góc cạnh kim loại bén do vậy an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

- Tuy sử dụng bộ tăng chỉnh bằng tay nhưng máy cưa xương. Phần đệm bao quanh lưỡi cưa được cân chỉnh chính xác và chỉnh chu hơn nhiều. Phần tiếp giáp giữa lưỡi cưa và mặt cắt được thiết kế một mặt cân chỉnh bằng đồng khác biệt,để có thể độ căng của lưỡi chính xác hơn.

- Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp máy giảm được khối lượng mà không mất đi sự chắc chắn của nó. Tổng khối lượng của máy chỉ có 40kg và kích thước máy là 56x59x92cm

Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương

- Các máy cưa xương kiểu QJH đang sử dụng mẫu điều chỉnh lưỡi cưa bằng tay, bạn cần căng lưỡi cưa hàng ngày để tránh bị trùng lưỡi khi cắt. Còn máy cưa xương có bộ lò xo căng lưỡi cưa. Lò xo sẽ luôn kéo căng lữoi trong quá trình hoạt động, do vậy các lát cắt sẽ ngọt hơn và đều hơn, giúp các bạn giảm bớt được hao mòn khi sử dụng máy.

- Bộ lò xo cũng giúp các bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.

Máy cưa xương có tính ổn định khá cao. Trong quá trình sử dụng lâu dài, hầu như bạn chỉ cần thay lưỡi cưa khi đã mòn. Bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông để mua lưỡi cưa hoặc đặt các linh kiện thay thế khác cho máy khi cần thiết.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn