Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

"Tiến sĩ" cởi trần đứng giữa phố, giơ biển "bán thân" tìm vợ giàu

Thứ tư - 20/05/2015 09:15
"Tiến sĩ" cởi trần đứng giữa phố, giơ biển "bán thân" tìm vợ giàu

"Tiến sĩ" cởi trần đứng giữa phố, giơ biển "bán thân" tìm vợ giàu

Người dân Trùng Khánh đã rất bất ngờ khi thấy cảnh tượng người đàn ông đứng giữa phố, đeo tấm biến bán thân để tìm vợ giàu.
Với mong muốn có thể nương nhờ vào một người vợ giàu có trong tương lai, ngày 17/5, một người đàn ông ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã cởi trần đứng giữa đường và dán lên mình tấm biển "bán thân" với giá 5 triệu nhân dân tệ.

Bên cạnh tờ giấy rao bán mình được dán trên ngực, anh ta còn cầm trên tay tấm biển “quảng cáo” về bản thân và đứng trong một hộp bìa cát-tông dán chữ “yêu cầu thanh toán”.

>> 7 điều bạn nên biết khi ăn trứng vịt lộn
 

'Tiến sĩ' cởi trần đứng giữa phố, giơ biển 'bán thân' tìm vợ giàu

Trong tờ giấy PR bản thân, người này viết anh ta có bằng tiến sĩ và đã tốt nghiệp trường Đại học Thanh Hoa danh tiếng.

Tờ giấy trên cũng có ghi về hoàn cảnh bi đát của anh chàng: gia đình gặp khó khăn về tài chính nên anh không thể đạt được ước mơ đi du học để nghiên cứu chuyên sâu. Chính vì vậy, anh muốn bán mình, tìm một phú bà nhiệt tình mua anh với giá 5 triệu nhân dân tệ.

Đã có khoảng hơn 80 phụ nữ xinh đẹp tiến tới hỏi xin số điện thoại của người này.

Khi được hỏi về con số 5 triệu nói trên, anh thẳng thắn nói: “Kém một xu tôi cũng không bán, bởi vì tôi xứng đáng với giá 5 triệu nhân dân tệ".

Anh còn bày tỏ: “Nếu bất kỳ người phụ nữ giàu có nào thực sự bỏ ra 5 triệu nhân dân tệ để mua tôi, tôi có thể thực hiện được giấc mơ đi nghiên cứu chuyên sâu ở nước ngoài, và một vài năm sau tôi sẽ trở về để phục vụ quê hương".

Nhà hàng đặc biệt: Váy càng ngắn, giảm giá càng "sâu"

theo Trí Thức Trẻ


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn