Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

"Thiên thần" bị bỏ rơi tại chùa gây sốt cộng đồng mạng

Thứ tư - 11/03/2015 23:06
"Thiên thần" bị bỏ rơi tại chùa gây sốt cộng đồng mạng

"Thiên thần" bị bỏ rơi tại chùa gây sốt cộng đồng mạng

Những bức ảnh về em bé bị bỏ rơi ở chùa đã khiến cho cộng đồng mạng phải bàn tán xôn xao rất nhiều trong những ngày qua.

Ngày hôm qua (10/3), trên mạng xã hội đã xuất hiện bức ảnh 3 bức ảnh về một em bé vô cùng đáng yêu, thu hút được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Theo thông tin được chia sẻ, hình ảnh trên nói về một em bé - được ví như thiên thần, bị bỏ rơi tại một ngôi chùa trong Tp.HCM. Em bé có pháp danh là Minh Hậu.

Sau khi những bức ảnh được lan truyền rộng rãi, nó đã nhanh chóng thu hút được lượng quan tâm lớn từ phía dân mạng với hơn 100.000 lượt like, 6000 bình luận và hơn 2.000 lượt share.

Cùng với đó, không ít các trang mạng xã hội, fanpage khác cũng đã cho đăng tải hình ảnh này, tạo ra một làn sóng quan tâm lớn trên mạng xã hội.

>>Hot girl được nhận 42 tỷ đồng/năm chỉ để... chơi game

'Thiên thần' bị bỏ rơi tại chùa gây sốt cộng đồng mạng

Hình ảnh của em bé bị bỏ rơi thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Với đôi mắt to tròn trong sáng, khuôn mặt đáng yêu với hai má bụ bẫm... em bé đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin nói rằng, ngôi chùa đang nuôi dưỡng cho bé đã nhận được không ít lời ngỏ từ các tấm lòng hảo tâm, xin được nhận cháu về chăm sóc.

Theo soha.vn
Xem thêm: Máy viền mí lon

Nguồn tin: soha.vn

Từ khóa: bàn tán, xôn xao

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn