Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Thích thú màn rước dâu bằng xe đạp điện

Thứ hai - 29/12/2014 09:41
Thích thú màn rước dâu bằng xe đạp điện

Thích thú màn rước dâu bằng xe đạp điện

Một đôi bạn trẻ đã có màn rước dâu ấn tượng khi sử dụng chính chiếc xe đạp mà hai người quen nhau trước đó. Điều này đã tạo nên một làn sóng thích thú trong cư dân mạng.

Trước đó trào lưu rước xe bằng các phương tiện độc đáo như xe công nông, xe bò, xe đạp… cũng đã tạo nên một làn sóng trong dân mạng. Đa số là những lời khen ngợi sự độc đáo, sáng tạo của giới trẻ.

Mới đây, câu chuyện cặp đôi Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 1993) và Nguyễn Hồng Hà (1996), hiện đang sinh sống tại Long Biên (Hà Nội) quen nhau nhờ chiếc xe đạp và họ quyết định rước dâu bằng chính chiếc “cầu nối” đưa họ thành duyên đã tạo nên sự chú ý của nhiều bạn trẻ.

>> Máy đóng gói bột canh

đám cưới rước dâu bằng xe đạp điện

Hình ảnh độc đáo được dân mạng truyền tay nhau với sự thích thú, kèm theo đó là những lời chúc dễ thương từ dân mạng.

Một số dân mạng chia sẻ họ rất thích thú với hình ảnh này, bởi chiếc xe đạp điện từ lâu đã trở thành phương tiện quen thuộc của giới trẻ. Việc rước dâu bằng chính phương tiện này tạo nên sự gần gũi, ấm áp.

Bạn Linh Long chia sẻ: “Mình thấy việc rước dâu bằng chiếc xe đạp điện mà họ quen nhau tạo nên sự thích thú. Mình nghĩ đó cũng là một kỷ niệm đáng nhớ”.

Còn bạn Thu Dung cho rằng: “Ở quê đường sá đi lại khá khó khăn, việc di chuyển bằng xe đạp tạo nên sự chủ động cho cặp đôi. Mình nghĩ đây là một ý kiến thú vị”.

Thích thú màn rước dâu bằng xe đạp điện - 2

Đôi khi hạnh phúc thật giản dị, không quá khoa trương hay cầu kỳ.

Bên cạnh đó, không ít người gửi lời chúc cho cặp đôi mãi mãi hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuôc sống. Theo những người này, hạnh phúc là những điều giản đơn nhất và đáng được trân trọng trong cuộc sống.

Trước đó, năm 2013 dân mạng cũng từng chứng kiến màn rước dâu lãng mạn bằng xe đạp điện. Chú rể là Vương Công Tuyền (1988) và cô dâu Nguyễn Thúy Hằng (1992) đã quyết định rước dâu bằng xe đạp điện với mong muốn bày tỏ tấm lòng bảo vệ môi trường.

Thích thú màn rước dâu bằng xe đạp điện - 3

Sau đám cưới một số bạn bè của cô dâu cũng dự tính cũng sẽ tổ chức đón dâu bằng xe đạp để cùng bày tỏ thông điệp bảo vệ môi trường.

Lễ đón dâu thú vị diễn ra tại thôn Phúc Lý, xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội. Bố mẹ chú rể là ông Vương Công Toàn và bà Nguyễn Thị Thanh tâm sư: “Không phải gia đình không có điều kiện để mua xe ôtô hay thuê xe ôtô đi đón dâu, mà muốn chiều theo mong muốn của các cháu là đi xe đạp để bảo vệ môi trường. Nghe các cháu trình bày lí‎ do, chúng tôi rất ủng hộ”.

Đoàn rước dâu bằng xe đạp đã gây sự tò mò và thú vị đối với nhiều người dân. Sau đám cưới, một số bạn bè của cô dâu cũng dự tính sẽ tổ chức đón dâu bằng xe đạp để cùng bày tỏ thông điệp bảo vệ môi trường, như cô dâu chú rể Tuyền - Hằng.

Xã hội càng phát triển, những hình thức rước dâu độc đáo thi nhau ra đời. Tuy nhiên, đa số giới trẻ ngày nay lại hướng đến sự giản dị, gần gũi và mang đậm phong cách Việt. Điều đó cho thấy nhận thức của giới trẻ ngày càng thực tế, không quá khoa trương cầu kỳ.

Theo Bình Nguyên (Đời sống & pháp luật)

Xem thêm:Những bức hình "tự sướng" ngớ ngẩn nhất thế giới 2014

Nguồn tin: 24h.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn