Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Thế nào là dây chuyền sản xuất kém hiệu quả

Thứ hai - 14/09/2015 09:55
Thế nào là dây chuyền sản xuất kém hiệu quả

Thế nào là dây chuyền sản xuất kém hiệu quả

Trong sản xuất kinh doanh, một sản phẩm được hình thành là đã trải qua nhiều công đoạn của quá trình sản xuất, người ta hay gọi là dây chuyền sản xuất. Trong dây chuyền ấy, người chuyền trưởng là nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm.

Trong sản xuất kinh doanh, một sản phẩm được hình thành là đã trải qua nhiều công đoạn của quá trình sản xuất, người ta hay gọi là day chuyen san xuat nuoc tinh khiet Trong dây chuyền ấy, người chuyền trưởng là nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm.

- Mỗi khi sản phẩm bị lỗi, người chuyền trưởng có trách nhiệm và sẽ tìm ra được nguyên nhân và biện pháp sửa chữa. Có thể nói, một đơn vị sản xuất hùng mạnh không thể có những người chuyền trưởng kém cỏi và vô trách nhiệm!

- Thử hình dung Bộ Giao thông vận tải như một dây chuyền chuyên sản xuất các “mặt hàng” cầu, đường, hầm… ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của hàng triệu người, liệu có người tiêu dùng nào không phẫn nộ khi cứ phải thấy những sản phẩm kém chất lượng liên tiếp ra lò không?

- Điển hình nhất cho một sản phẩm tồi và một dây chuyền sản xuất nghiệp dư, quản lý nghiệp dư là hệ thống cầu đường Nguyễn Hữu Cảnh. Hàng năm trời rồi mà trách nhiệm chính vẫn chưa cụ thể, phương pháp sửa chữa vẫn đang còn loay hoay.

thế nào là dây chuyền sản xuất hiệu quả

- Kế đến là những “sản phẩm” dị tật mới được “xuất xưởng”: quốc lộ 18 lún nứt, cọc tiêu “cốt tre”; cầu Phả Lại nứt vỡ khi mới vừa thông xe; cầu Hoàng Long chậm tiến độ hàng năm trời, thất thoát tiền tỉ mà vẫn lún sụt; quốc lộ 2 lún nền móng, nứt nẻ mặt đường; cầu Bình Triệu…

- Nguy hiểm hơn, có thể nói là đại họa khi sản phẩm “chiến lược” cầu Rạch Miễu cũng bị ăn cắp vật tư!

Một dây chuyền sản xuất như thế, sản phẩm làm ra bị người tiêu dùng ta thán thì thử hỏi có nhà quản lý sáng suốt nào dám sử dụng vị chuyền trưởng này nữa không?

Vậy để có một day chuyen chiet rot 3 trong 1 hoàn hảo mang lại một sản phẩm đúng tiêu chuẩn về chất lượng thì không những đòi hỏi công nghệ sản xuất phải cao mà còn phục thuộc vào những người điều khiển dây chuyền sản xuất đó
 

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm day chuyen san xuat quý khách vui lòng truy cập website: congnghetanphu.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:
 

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân ) – 0977 512 142 ( Mr.Tuấn )

Công ty Tân Phú còn có may chiet rot tu dong là máy sử dụng để chiết rót hoàn toàn tự động

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn