Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

"Thánh si tình" hóa trang giả gái để đi thi hộ người yêu

Thứ năm - 11/06/2015 09:21
"Thánh si tình" hóa trang giả gái để đi thi hộ người yêu

"Thánh si tình" hóa trang giả gái để đi thi hộ người yêu

Mặc dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho khâu hóa trang giả gái nhưng Ayan vẫn không thể lọt qua nổi con mắt tinh tường của các giám thị phòng thi.
Mới đây, ngành giáo dục Kazakhstan đã chứng kiến một vụ việc hy hữu chưa từng có trong lịch sử khi một người đàn ông giả gái để trà trộn vào phòng thi tại thành phố Zhetisai, miền Nam nước này. Theo thông tin điều tra ban đầu, người đàn ông có tên Ayan Zhademov đã liều lĩnh làm việc này với lý do muốn thi hộ kỳ thi đại học cho bạn gái của mình.
 
'Thánh si tình' hóa trang giả gái để đi thi hộ người yêu

Chân dung chàng trai si tình Ayan Zhademov khi bị bắt tại phòng thi.
 
Ayan cho biết, vì bị áp lực từ kỳ thi kiểm tra năng lực toàn quốc, một kỳ thi sử dụng kết quả để xét tuyển vào đại học ở Kazakhstan nên bạn gái anh cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc. Ayan đã làm mọi cách để khuyên nhủ cô bạn gái đi thi nhưng không thành. Vì thế, anh chàng si tình quyết định dùng chiêu cuối đó là hóa trang giả thành bạn gái anh để đi thi hộ.
 
Với khuôn mặt trang điểm nhẹ, đội bộ tóc giả màu đen, độn ngực và mặc quần áo của bạn gái, Ayan tự tin đước vào phòng thi. Tuy nhiên, hành động gian lận của anh cũng không thể qua nổi con mắt tinh tường của các giám thị. 
 
Sau khi đối chiếu ảnh đăng ký dự thi và thí sinh ngoài đời, "cô gái" đã bị đưa ra ngoài để thẩm vấn. Với chất giọng ồm ồm không lẫn vào đâu được, cuối cùng, Ayan đã phải thú nhận việc làm sai trái của mình. Vì hành động liều lĩnh này, Ayan đã bị các nhà chức trách phạt số tiền lên tới 1.400 EUR (tương đương 34,4 triệu VND). May mắn thay, một thương nhân tốt bụng cảm thấy ấn tượng với hành động si tình của Ayan nên đã giúp đỡ anh đóng một nửa số tiền phạt
 
Trong thông cáo với báo chí, đại diện hội đồng thi xác nhận: "Cậu ấy cố giả giọng nữ cao nhưng càng lúc càng lộ và không qua được mắt chúng tôi. Chúng tôi chỉ nghi rằng, đây là một trường hợp nữ thi hộ nữ nhưng khi cậu ấy cất lời, chúng tôi đều ngã ngửa vì hóa ra lại là con trai.".
 
Điều bất ngờ nhất là hành động dại dột của Ayan lại vô tình "gây sốt" với cộng đồng mạng Kazakhstan. Nhiều cô gái trẻ còn coi Ayan là chàng trai trong mộng của mình. Thậm chí, anh chàng này còn được mệnh danh là "thánh si tình".
 
Về phía cô bạn gái, kỳ thi năm nay của cô cũng coi như đã bỏ đi vì bị cấm thi trong năm nay. Có lẽ để tiếp tục sự nghiệp dùi mài kinh sử, cô sẽ phải tự lực cánh sinh trong năm sau.
 

Anh chàng đội bộ tóc giả màu đen, trang điểm nhẹ, độn ngực và mặc quần áo của bạn gái rồi bước vào phòng thi.
 
(Nguồn: Daily Mail/ Metro)
 

Theo

Dreamsounds / Trí Thức Trẻ

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn