Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Tên trộm sơn đen mặt để tránh bị cảnh sát nhận diện nhưng vẫn bị bắt

Thứ bảy - 21/03/2015 09:35
Tên trộm sơn đen mặt để tránh bị cảnh sát nhận diện nhưng vẫn bị bắt

Tên trộm sơn đen mặt để tránh bị cảnh sát nhận diện nhưng vẫn bị bắt

Hành động cải trang ngớ ngẩn của tên trộm Jose Espinoza đã không giúp hắn trốn thoát êm đẹp mà trái lại còn gây chú ý hơn cho cảnh sát.
Không sử dụng các phương thức cải trang tuyệt đối hiệu quả như đeo mặt nạ hay đội tóc, gắn râu giả... Jose Espinoza, 23 tuổi, tội phạm trộm cắp sống tại California, Mỹ lại chọn cho mình cách xịt sơn đen khắp mặt nhằm mục đích tránh bị cảnh sát nhận diện. Nực cười ở chỗ, cách cải trang này lại không đem lại hiệu quả khiến Jose vẫn bị cảnh sát tóm cổ vào thứ Bảy tuần trước.
Tên trộm sơn đen mặt để tránh bị cảnh sát nhận diện.
 
Theo thông tin cung cấp từ phía Trại phục hồi nhân phẩm hạt Madera, vào thứ Bảy ngày 14/3 vừa qua, Jose đã bỏ trốn sau khi gây ra vụ ăn cắp ô tô. Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát hạt Madera đã bắt giữ được Jose ngay trong buổi tối.
 
Cảnh sát cho biết, Jose bị bắt giữ với khuôn mặt xịt kín sơn đen. Mặc dù đã cố gắng ngụy trang để tránh sự truy lùng của cảnh sát nhưng Jose vẫn bị bắt giữ tại hạt Madera vì cách làm ngớ ngẩn của mình.
 
Thứ Tư ngày 18/3 vừa qua, Jose đã bị bắt giam với tội danh trộm cắp và xâm phạm tài sản cá nhân. Ngoài ra, Jose còn phải nộp phạt 35.000 USD (khoảng 745 triệu đồng).
 
(Nguồn: NBC News)

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Xem thêm: Máy đóng gói bột canh
 

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn