Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Tại sao nên chọn máy tạo viên thịt Tân Phú

Thứ bảy - 03/10/2015 10:56
Tại sao nên chọn máy tạo viên thịt Tân Phú

Tại sao nên chọn máy tạo viên thịt Tân Phú

may tao vien thit có thể sản xuất đa năng nhiều loại thực phẩm khác nhau như: tạo viên cá, tạo viên bò, tạo viên thịt và đã được sử dụng rộng trong các nhà máy chế biến thực phẩm
may tao vien thit có thể sản xuất đa năng nhiều loại thực phẩm khác nhau như: tạo viên cá, tạo viên bò, tạo viên thịt và đã được sử dụng rộng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, Máy có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, máy tạo viên thịt có năng suất bằng 20 đến 30 công nhân lành nghề làm việc, một câu hỏi đơn giản đưa ra là nếu là chủ doanh nghiệp bạn lựa chọn giải pháp nào? Quản lý 20 đến 30 công nhân hay quản lý 1 chiếc máy tạo viên?

may tao vien gia re

Với những công dụng, may rang hat đặc điểm nổi bật sau sẽ là điều kiện để khách hàng lựa chọn máy tạo viên:
- Được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, công ty thực phẩm, nhà máy, xí nghiệp dinh dưỡng...
- Thay thế cho việc nặn viên thịt thủ công bằng tay.
- Sản xuất thịt viên, chả viên,.. với số lượng lớn.
- Công suất lớn
- Tốc độ đều đặn
- Viên thịt tròn đều, mịn
- Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm được làm hoàn toàn bằng inox, đảm bảo vệ sinh.
 
Chắc hẳn bạn còn đang phân vân với nhiều câu hỏi như chất lượng viên thịt có tốt hơn so với các công nhân làm không? Lựa chọn mẫu máy nào để phù hợp với nhu cầu của mình? Liệu máy có hay hỏng hóc không ? Chế độ bảo hành như thế nào có tốt không?
 
Tất cả những câu hỏi đó khi đến với Công ty Tân Phú các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chính xác và tận tình. may hut chan khong gia dinh Chúng tôi sẽ cho các bạn xem qua hoạt động của máy tạo viên thịt, nếu bạn đang tìm hiểu và mới bước chân vào lĩnh vực chế biến thực phẩm  thì chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói các thiết bị cần thiết để sản xuất ra viên thịt, viên cá và hướng dẫn tận tình trong suốt thời gian sử dụng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn