Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Sốc với thân hình của người phụ nữ siêu gầy cao 1m70, nặng chỉ 22kg

Thứ sáu - 22/05/2015 09:31
Sốc với thân hình của người phụ nữ siêu gầy cao 1m70, nặng chỉ 22kg

Sốc với thân hình của người phụ nữ siêu gầy cao 1m70, nặng chỉ 22kg

Sau hơn 10 năm chiến đấu với chứng biếng ăn, cô Rachael Farrokh đã trở thành một phụ nữ siêu gầy với cân nặng chỉ 22kg.
Sở hữu chiều cao 1m70, đáng lẽ cô Rachael Farrokh sẽ trở thành một phụ nữ khỏe mạnh, có vóc dáng cân đối nếu như đủ cân nặng. Thế nhưng do mắc chứng biếng ăn nên người phụ nữ 37 tuổi này chỉ nặng vỏn vẹn 22kg.

>> Câu chuyện chồng bị bồ nhí "vòi" 1 tỷ đồng và bài học về hạnh phúc
 
Sốc với thân hình của người phụ nữ siêu gầy cao 1m70, nặng chỉ 22kg
Thân hình siêu gầy, chỉ có da bọc xương của Rachael.
 
Người phụ nữ sống tại phía Nam bang California cho biết, trong suốt hơn 10 năm nay, cô đã phải chiến đấu với hội chứng ăn uống nguy hiểm có thể đe dọa tính mạng. Với thân hình da bọc xương không chút sức lực, gương mặt của cô cũng hốc hác lộ rõ nét yếu ớt mệt mỏi.
 
Không chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình, Rachael còn gặp phải một loạt di chứng sức khỏe nghiêm trọng. Cô bị suy tim, suy gan, khó thở và ảnh hưởng thần kinh. Chỉ trong vài tháng trở lại đây, cân nặng cũng như sức khỏe của cô lại tiếp tục suy giảm không phanh. Thậm chí, anh Edmondson, 41 tuổi - chồng Rachael buộc phải xin nghỉ việc để ở nhà chăm sóc cho vợ 24/24 giờ.
 
Trước khi mắc phải hội chứng biếng ăn, Rachael từng là một phụ nữ xinh đẹp, khỏe mạnh và năng động với cân nặng 56,5kg. Là một phụ nữ cầu toàn nên cô muốn vóc dáng của mình cần phải hoàn hảo hơn nữa. Ban đầu, cô chỉ dự định giảm một chút cân nặng để vòng bụng nhỏ đi. 
 
Tuy nhiên, kế hoạch đã không đi đúng hương như Rachael mong đợi. Cô đột ngột bị mất việc. Ký ức buồn bã này đã khiến cô mắc phải hội chứng biếng ăn từ lúc nào mà không hay biết.
 
Hiện nay, vợ chồng cô Rachael đang kêu gọi từ thiện trên trang Go Fund Me để có đủ tiền chữa bệnh. Theo dự tính, cô cần 100.000 USD (khoảng 2,17 tỷ đồng) nhưng hiện mới chỉ nhận được khoản tiền hơn 33.000 USD (khoảng 717,4 triệu đồng).
 
Xương chân của Rachael như sắp chệch ra khỏi các khớp.
 
Chồng cô trở thành người chăm sóc 24/24 giờ.
 
Sau khi gặp chuyện suy sụp, cô đã mắc hội chứng biếng ăn.
 
Thân hình khỏe khoắn trước kia của Rachael.
 
(Nguồn: Daily Mail)
 

Theo

 Chi Mai / Trí Thức Trẻ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn