Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Sinh vật lạ "ngoài hành tinh" ở Malaysia bị người dân đuổi đánh

Thứ hai - 06/04/2015 09:47
Sinh vật lạ "ngoài hành tinh" ở Malaysia bị người dân đuổi đánh

Sinh vật lạ "ngoài hành tinh" ở Malaysia bị người dân đuổi đánh

Đoạn clip quay lại quá trình chạy trốn của sinh vật lạ "ngoài hành tinh" đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng, khiến giới chức địa phương Malaysia phải bắt tay vào cuộc để truy tìm tung tích và nguồn gốc của nó.
Được biết, sinh vật lạ này thực chất là một con gấu chó, loài gấu quý hiếm đang nằm trong danh sách động vật cần được bảo vệ ở Malaysia. Tuy nhiên, do mắc một căn bệnh bí ẩn nên ngoại hình của nó không giống với đồng loại. 
 
Con gấu này được một nhóm công nhân phát hiện ở gần một ngôi làng thuộc thị trấn Sibu nước này. Ban đầu, do không rõ nguồn gốc của sinh vật lạ nên họ không khỏi sợ hãi. Họ dùng gậy đuổi đánh con gấu sau đó vứt nó vào rừng.

>>Choáng với hình ảnh "7 anh em trên một chiếc xe wave"
 
Sinh vật lạ 'ngoài hành tinh' ở Malaysia bị người dân đuổi đánh  
 
Đoạn clip quay lại quá trình chạy trốn của con gấu chó đã thu hút gần 6 triệu lượt xem sau khi được đăng tải lên mạng. Giới chức địa phương cũng vào cuộc để truy tìm tung tích của nó kể từ đó. Sau 2 tháng tìm kiếm, thứ Tư ngày 1/4 vừa qua, các nhà bảo vệ động vật đã tìm thấy con vật đáng thương lang thang trên một đồn điền gần điểm xuất hiện lần trước, tờ Borneo Post đưa tin.
 
Con gấu chó được tìm thấy trong tình trạng ốm yếu, tinh thần hoảng loạn và dễ bị kích động. Đây có lẽ là điều dễ hiểu sau những gì mà nó đã trải qua.
 
Hiện con gấu chó đang được chăm sóc tại một trung tâm bảo vệ động vật hoang dã. Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và tìm ra phương pháp điều trị bệnh cho nó sớm nhất có thể. Họ hy vọng con gấu chó sẽ sớm hồi phục để quay trở lại cuộc sống hoang dã.
 
 
Nó đang được nuôi nhốt tại trung tâm bảo vệ động vật hoang dã để theo dõi và điều trị bệnh tình.
(Nguồn: The Do Do)
 

Theo Chi Mai / Trí Thức Trẻ
Xem thêm: Máy in date cho máy đóng gói

Nguồn tin: kenh14.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn