Trang nhất Tin Tức Tin tức Tin tức

Rùng mình trước cảnh mẹ kẹp con lao nhanh trên phố

Thứ tư - 15/04/2015 22:14
Rùng mình trước cảnh mẹ kẹp con lao nhanh trên phố

Rùng mình trước cảnh mẹ kẹp con lao nhanh trên phố

Không có vị trí ngồi an toàn, đứa bé được đặt vào giữa hai chân của mẹ và chiếc xe tiếp tục phóng nhanh trên phố.

Tối qua, một người đi đường đã ghi nhận lại được một hình ảnh về cảnh mẹ chở con đi trên phố rất nguy hiểm.

Qua bức ảnh có thể thấy rõ, trời đã tối muộn và trên đường khá vắng người qua lại, thay vì có một chỗ ngồi hay những thiết bị hỗ trợ an toàn, đứa bé lại được đặt ngồi giữa hai chân của người mẹ.

>>3 tình huống "cười ra nước mắt" hậu phẫu thuật thẩm mỹ

Rùng mình trước cảnh mẹ kẹp con lao nhanh trên phố

Và việc hai chân của đứa trẻ còn vắt vẻo ra ngoài thân xe càng khiến cho người xem cảm thấy quan ngại về mức độ an toàn.

Sau khi được chia sẻ trên fanpage có tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam, hình ảnh này đã mau chóng nhận được rất nhiều lời bình luận mang tính phản đối cách chở trẻ em liều lĩnh này.

Bạn Liên Nguyễn bình luận: "Tía má ơi! Sao lại chở con như vậy được chứ, đã thế lại còn phóng nhanh nữa. Trong đầu đang nghĩ gì vậy? Ghê quá!".

Người dùng Tran Anh lên tiếng: "Kinh khủng, coi thường sự an toàn của chính mình và trẻ em. Cái xe này phanh thường có vấn đề, dễ trượt lốp. Nhỡ có chuyện gì xảy ra thì đúng là hối không kịp".

Bạn Hương Đoàn chia sẻ một câu chuyện thương tâm để lấy đó làm bài học: "Trước mình gặp một trường hợp cho con 3 tuổi ngồi trên sàn xe ga, đi chậm, nhưng khi gặp ổ gà con bị ngã rơi ra ngoài, đúng lúc đó có xe ôtô tải chạy đến, và... Thương tâm lắm, lỗi tại người lớn cả".

Trước đó, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện không ít bức ảnh nói về sự bất cẩn của các bận phụ huynh khi cùng con em tham gia giao thông.

Nguồn tin: soha.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn